Duy Mạnh cán mốc 1 triệu follower trên Instagram, không quên gửi lời cảm ơn đậm chất Gen Z tới "nóc nhà" và con trai

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:38 07/07/2021

Sau Đoàn Văn Hậu, Duy Mạnh là cầu thủ thứ 2 cán mốc 1 triệu follower trên Instagram.

Sau thời gian thi đấu vòng loại thứ 2 của World Cup, đội tuyển Việt Nam trở về nước và chính thức kết thúc cách ly vào ngày 30/6. Tính tổng cộng cả thời gian luyện tập và thi đấu tại UAE trước đó, phần đông trong số họ đều đã xa gia đình gần 2 tháng trời.

Các cầu thủ đều nhận được sự yêu quý của cộng đồng mạng, tài khoản MXH như Facebook, TikTok, Instagram... đều tăng follower chóng mặt. Nhưng nhận được sự tăng trưởng mạnh mẽ và có thể cán mốc 1 triệu người theo dõi trên Instagram thì mới chỉ có 2 cái tên là Đoàn Văn Hậu và Duy Mạnh.

Duy Mạnh cán mốc 1 triệu follower trên Instagram, không quên gửi lời cảm ơn đậm chất Gen Z tới nóc nhà và con trai - Ảnh 1.

Vào tối ngày 6/7, tài khoản cá nhân của cầu thủ Duy Mạnh @duymanh2909 đã cán mốc 1 triệu follower, "về đích" thứ 2 sau "chàng rể quốc dân" - Đoàn Văn Hậu.

Duy Mạnh cán mốc 1 triệu follower trên Instagram, không quên gửi lời cảm ơn đậm chất Gen Z tới nóc nhà và con trai - Ảnh 2.

Tài khoản Instagram của Duy Mạnh đã cán mốc 1 triệu follower

Duy Mạnh cán mốc 1 triệu follower trên Instagram, không quên gửi lời cảm ơn đậm chất Gen Z tới nóc nhà và con trai - Ảnh 3.

Duy Mạnh đăng bài cảm ơn mọi người đã ủng hộ và theo dõi mình

Đặc biệt, anh chàng còn được netizen soi ra đăng story "cảm ơn riêng" Quỳnh Anh và con trai cưng khi tag thẳng tên 2 tài khoản vào story, tuy bé xíu nhưng vẫn nhìn được. Kiểu đăng story đậm chất Gen Z, tuy Duy Mạnh có quá một năm nhưng vẫn rất trẻ trung.

"Nóc nhà" và con trai Ú Béo được tag tên vào story cảm ơn đậm chất Gen Z, ghi nhỏ xíu nhưng vẫn đảm bảo rõ ràng nha!

Chàng cầu thủ Duy Mạnh đang cực kì hạnh phúc với "công chúa béo" và cậu con trai cưng của mình, khi mà vào ngày 2/7 (vừa hết cách ly 1 ngày), anh chàng đã lập tức đưa gia đình đi nghỉ dưỡng ở resort hạng sang bậc nhất, Six Senses Ninh Vân Bay.

Cả 2 đăng story chia sẻ chuyến du lịch trên Instagram

Nguồn ảnh: Instagram NV
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày