Dương Yến Ngọc công khai danh tính bạn trai mới sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 20/12/2017

Dương Yến Ngọc đã công khai hình ảnh của bạn trai hiện tại dù từng 2 lần tan vỡ trong hôn nhân.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017 với thành tích cao, Dương Yến Ngọc ngay lập tức quay lại với những dự án cũng như công việc của mình. Mới đây, người đẹp gây chú ý khi xuất hiện vô cùng gợi cảm trong một sự kiện. Đặc biệt hơn, người đồng hành cùng Dương Yến Ngọc là bạn trai mới của cô. Trên trang cá nhân, cựu siêu mẫu cũng lần đầu đăng ảnh rõ mặt bạn trai cũng dòng trạng thái ngọt ngào: "Anh có nói sẽ không bao giờ buông tay em. Em post để đây làm chứng cho chuyện của chúng ta. Nếu ngày ấy có xảy ra, em biết em không được buồn vì điều đó. Đơn giản một điều, duyên đến hay đi không phải lỗi của em nữa rồi".

Trải qua 2 lần hôn nhân tan vỡ, cựu người mẫu từng chia sẻ cô rất cẩn trọng, dè chừng trong tình yêu. Sau 3 năm sống độc thân, Dương Yến Ngọc mới cân bằng được cuộc sống và mở lòng đón nhận tình cảm mới.

Dương Yến Ngọc công khai danh tính bạn trai mới sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ - Ảnh 1.

Dương Yến Ngọc lần đầu công khai hình ảnh bạn trai mới.

Dương Yến Ngọc công khai danh tính bạn trai mới sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ - Ảnh 2.

Cả hai không ngại thể hiện tình cảm giữa chốn đông người.

Dương Yến Ngọc công khai danh tính bạn trai mới sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ - Ảnh 3.

Sau 3 năm độc thân người đẹp mới mở lòng mình để đón nhận tình yêu mới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm