Dương Văn Hào gãy xương mác: Nỗi lòng người mẹ

Phạm Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 13:48 05/05/2018

Sau một đêm mất ngủ, gia đình của tiền đạo Dương Văn Hào vẫn chưa thôi lo lắng về chấn thương đầy đau đớn của cựu tuyển thủ U20 Việt Nam.

Trong trận đấu thuộc vòng 3 giải Hạng Nhất chiều 4/5, tiền đạo Dương Văn Hào của chủ nhà Viettel đã bị gãy xương mác sau pha vào bóng rợn người của Huỳnh Tấn Tài bên phía Long An.

Dương Văn Hào gãy xương mác: Nỗi lòng người mẹ - Ảnh 1.

Dương Văn Hào gãy xương chày sau pha vào bóng của Huỳnh Tấn Tài.

Xem trận đấu qua truyền hình, các thành viên trong gia đình Dương Văn Hào không khỏi rùng mình. Khi biết tin Dương Văn Hào phải nhập viện khẩn cấp, vì làm việc ở ngay Hà Nội, nên chị gái của cựu tuyển thủ U20 Việt Nam đã lập tức tới viện để thăm em trai.

Quê của Dương Văn Hào ở cách xa thành phố Thái Nguyên hàng chục km, nên dù lòng nóng như lửa đốt, bố mẹ của tiền đạo Viettel cũng không thể ra ngay với con. Cả đêm, bà Ngô Thị Nam - mẹ của Dương Văn Hào và chồng cứ thấp thỏm lo âu.

Suốt cả mổ, chỉ có chị gái của Dương Văn Hào túc trực. Sáng sớm, bà Nam và chồng mới khăn gói xuống thăm con. Nhìn thấy con trai phẫu thuật thành công, tỉnh táo và sức khỏe đã tốt dần, người mẹ mới yên tâm phần nào. 

"Xem tình huống qua tivi, gia đình tôi vô cùng lo lắng cho chấn thương của Văn Hào. Cả đêm, gia đình chúng tôi mất ngủ để chờ ca phẫu thuật", bà Ngô Thị Nam vẫn chưa hết bàng hoàng.

Dương Văn Hào gãy xương mác: Nỗi lòng người mẹ - Ảnh 2.
Dương Văn Hào gãy xương mác: Nỗi lòng người mẹ - Ảnh 3.

Ca mổ thành công nhưng con đau, mẹ nào cũng xót.

Được biết, ca phẫu thuật của Dương Văn Hào mãi tới 1h30 mới kết thúc. Hiện tiền đạo của Viettel đã tỉnh táo và ổn định tâm lý. Trong sáng nay, Huỳnh Tấn Tài cũng đã tới thăm Dương Văn Hào và gửi lời xin lỗi đồng nghiệp.

Là một người mẹ, bà Ngô Thị Nam chắc chắn sẽ rất xót xa khi chứng kiến con trai bị chấn thương đau đớn như thế. Nhưng bà cũng rất thông cảm với Huỳnh Tấn Tài và mong tiền vệ của Long An sẽ rút ra được những bài học từ sự cố này.

"Đây chỉ là sự cố không ai mong muốn. Chuyện đã qua cũng để cho qua. Các anh em đi đá bóng cũng vì đam mê, nên mong trên sân, anh em nhẹ nhàng hơn, coi nhau như người nhà để tránh những tổn thương như thế này", bà Ngô Thị Nam nhắn nhủ Huỳnh Tấn Tài.

Dương Văn Hào gãy xương mác: Nỗi lòng người mẹ - Ảnh 4.

Huỳnh Tấn Tài đến thăm và xin lỗi Văn Hào.

Mặc dù ca phẫu thuật đã thành công, nhưng Dương Văn Hào cần ít nhất 6 tháng để hồi phục. Sau đó, Dương Văn Hào sẽ phải khám lại xương rồi mới biết chấn thương này có ảnh hưởng tới dây chằng hay không.

Bất bình trước pha bóng kinh hoàng của Huỳnh Tấn Tài nhằm vào Dương Văn Hào, Hội CĐV Viettel đang kêu gọi Ban kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam xử nghiêm tiền vệ của Long An.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm