Dương Tử "tụt" nhan sắc đến báo động trước thềm phim lên sóng, tiều tụy thế này nên mới rời công ty ngay và luôn?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 14:26 23/11/2021

Loạt ảnh Dương Tử ở hậu trường Nữ Bác Sĩ Tâm Lý khiến khán giả xôn xao.

Sau 1 năm im hơi lặng tiếng trên màn ảnh, Dương Tử sẽ chính thức comeback với Nữ Bác Sĩ Tâm Lý bắt đầu từ ngày 23/11. Gần đây, một loạt hình ảnh Dương Tử tại buổi thử tạo hình của đoàn phim đã khiến khán giả bàn tán xôn xao. Dương Tử vào thời điểm ấy không có gương mặt góc cạnh, lại trông vô cùng mỏi mệt và chán chường đáng báo động.

Dương Tử tụt nhan sắc đến báo động trước thềm phim lên sóng, tiều tụy thế này nên mới rời công ty ngay và luôn? - Ảnh 1.

Dương Tử trông vô cùng mảnh mai, thon gọn trong phim

Dương Tử tụt nhan sắc đến báo động trước thềm phim lên sóng, tiều tụy thế này nên mới rời công ty ngay và luôn? - Ảnh 2.
Dương Tử tụt nhan sắc đến báo động trước thềm phim lên sóng, tiều tụy thế này nên mới rời công ty ngay và luôn? - Ảnh 3.

Thế nhưng ở hậu trường thì lại khác

Dương Tử là một trong số ít những diễn viên không quá "ám ảnh" với ngoại hình của mình khi đóng phim, càng không cần phải giảm cân kịch liệt. Thế nhưng những hình ảnh tại buổi thử tạo hình của cô nàng lại khác xa so với dáng vẻ mảnh mai trên poster hay trong trailer. Thậm chí, nhiều fan còn nhận ra trông Dương Tử khá mỏi mệt, thiếu sức sống. Có lẽ khoảng thời gian cuối tại Hoan Thụy của nữ chính Cá Mực Hầm Mật thật sự quá khổ cực, nhất là khi cô là "cần câu cơm" chính của công ty. Giờ đây khi đã rời Hoan Thụy, fan đều mong Dương Tử có thể nghỉ ngơi và tịnh dưỡng thật tốt.

Dương Tử tụt nhan sắc đến báo động trước thềm phim lên sóng, tiều tụy thế này nên mới rời công ty ngay và luôn? - Ảnh 4.
Dương Tử tụt nhan sắc đến báo động trước thềm phim lên sóng, tiều tụy thế này nên mới rời công ty ngay và luôn? - Ảnh 5.
Dương Tử tụt nhan sắc đến báo động trước thềm phim lên sóng, tiều tụy thế này nên mới rời công ty ngay và luôn? - Ảnh 6.
Dương Tử tụt nhan sắc đến báo động trước thềm phim lên sóng, tiều tụy thế này nên mới rời công ty ngay và luôn? - Ảnh 7.

Tình trạng mỏi mệt, thất thần và dáng vẻ lên cân của Dương Tử khi thử trang phục cho Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý xoay quanh công việc của chuyên gia tâm lý Hạ Đốn, khi cô gặp gỡ nhiều bệnh nhân và biết được nhiều câu chuyện nhân sinh khác nhau. Bộ phim đánh dấu sự chuyển mình của Dương Tử với thể loại phim chính kịch, đồng thời còn có sự đồng hành và hỗ trợ của bạn thân Tỉnh Bách Nhiên trong vai nam chính. Phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 23/11/2021.

Dương Tử tụt nhan sắc đến báo động trước thềm phim lên sóng, tiều tụy thế này nên mới rời công ty ngay và luôn? - Ảnh 8.
Dương Tử tụt nhan sắc đến báo động trước thềm phim lên sóng, tiều tụy thế này nên mới rời công ty ngay và luôn? - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm