Dương Tử tiếp tục dính phốt: Chảnh choẹ không chịu hợp tác, khiến đồng nghiệp uất ức mệt mỏi kêu trời?

Nhã An, Theo Helino 16:34 02/09/2019

Tuy nhiên, sau đó sự việc liên quan đến Dương Tử còn rắc rối hơn với lời chia sẻ khác của Mã Thiên Vũ.

Dương Tử tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ ngày hôm nay khi đồng nghiệp của cô - Mã Thiên Vũ bất ngờ đăng bài dòng nhắn đầy uất ức và mệt mỏi trên mạng xã hội. Cụ thể, anh viết: "Tôi cảm thấy thật khó khăn làm sao. Vì tuyên truyền phim mà phải làm những việc mà mình chẳng muốn làm. Lập Douyin, quay Douyin, rồi mấy ngày sau sẽ phải làm nhiều thứ nữa. Phải làm sao đây? Phải làm bao nhiêu cái đây? Một mình tôi phải làm ư? Có ai làm cùng không?". Những dòng nhắn này được cho là ám chỉ tới Dương Tử - đồng nghiệp của nam diễn viên trong bộ phim "Chàng Trai Mowgli Của Tôi".

Dương Tử tiếp tục dính phốt: Chảnh choẹ không chịu hợp tác, khiến đồng nghiệp uất ức mệt mỏi kêu trời? - Ảnh 1.

Bài đăng của Mã Thiên Vũ

Cụ thể, cả Dương Tử và Mã Thiên Vũ đều đảm nhận vai chính trong "Chàng Trai Mowgli Của Tôi", tuy nhiên, trong khi Mã Thiên Vũ hết lòng tuyên truyền thì Dương Tử lại tỏ ra lạnh nhạt, không hào hứng cho hoạt động này. Ngay lập tức, Dương Tử tiếp tục khiến nhiều netizen bất bình vì sự thiếu hợp tác, chảnh choẹ này. Trước đây, Dương Tử và Mã Thiên Vũ từng được cho là có mối quan hệ tốt đẹp kéo dài nhiều năm, lần này với thái độ mệt mỏi của Mã Thiên Vũ, nhiều người cho rằng, cả hai thực sự đã có vấn đề.

Dương Tử tiếp tục dính phốt: Chảnh choẹ không chịu hợp tác, khiến đồng nghiệp uất ức mệt mỏi kêu trời? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trong một diễn biến khác, khi Dương Tử gặp chỉ trích, Mã Thiên Vũ lại gây hoang mang hơn cho người hâm mộ khi đăng thêm bài viết mới: "Anti cả hai hay sao? Nói đi! Nhận được tiền của ai, nhận được bao nhiêu tiền hả các blogger?".

Dương Tử tiếp tục dính phốt: Chảnh choẹ không chịu hợp tác, khiến đồng nghiệp uất ức mệt mỏi kêu trời? - Ảnh 3.

Dòng nhắn gây hoang mang của Mã Thiên Vũ

Tại thời điểm này, nhiều netizen tỏ ra khó hiểu với Mã Thiên Vũ, không biết anh đang ám chỉ ai, mục đích gì, có đang ám chỉ Dương Tử hay không.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm