Cằm dài nhọn hoắt, gương mặt "biến dạng", Dương Tử một lần nữa khiến netizen tranh cãi nảy lửa trên MXH

Nhã An, Theo Helino 10:44 01/09/2019

Dương Tử một lần nữa cuốn vào vòng xoáy tranh luận của netizen khi bức ảnh được cho là chụp từ trong phim cho thấy cô giống như thẩm mỹ quá đà.

Nhan sắc của Dương Tử thời gian trở lại đây gây nhiều tranh cãi trái chiều. Từng có thời gian, nàng "Đồng Niên" bị nghi ngờ lạm dụng dao kéo với những thay đổi đáng kể trên gương mặt thời kỳ trước đây và hiện tại. Đáp lại những ồn ào này, nữ diễn viên cho biết, mình đã có thời gian tích cực giảm cân khi còn học đại học.

Tuy nhiên, mới đây, 1 blogger đã chia sẻ hình ảnh nhan sắc của cô nàng và gây ra cuộc tranh luận lớn. Bài viết với tiêu đề: "Góc nghiêng 'hết hồn' của Dương Tử", cùng với lời nhắn: "Bộ phim nhạt nhẽo nhưng nhìn tới góc nghiêng thì bị doạ hết hồn, cảm thấy giống với Lưu Tử Thần". Lưu Tử Thần là thảm hoạ thẩm mỹ trên mạng xã hội, nổi tiếng với gương mặt rắn.

Cằm dài nhọn hoắt, gương mặt biến dạng, Dương Tử một lần nữa khiến netizen tranh cãi nảy lửa trên MXH - Ảnh 1.

Góc nghiêng của Dương Tử gây tranh cãi. Sống mũi thẳng, đôi môi nhỏ, đặc biệt là chiếc cằm dài bất thường

Cằm dài nhọn hoắt, gương mặt biến dạng, Dương Tử một lần nữa khiến netizen tranh cãi nảy lửa trên MXH - Ảnh 2.

Nhan sắc của người đẹp dường như có sự thay đổi lớn

Bên cạnh những ý kiến tranh cãi liên quan đến gương mặt của Dương Tử, cho rằng cô phẫu thuật thẩm mỹ thì lại có bình luận cho rằng, Dương Tử đã bị ai đó làm hại, cố tình photoshop "dìm hàng": "Rõ ràng đã bị chỉnh sửa hình ảnh", "Tôi có xem phim, trong phim gương mặt cô ấy không hề như thế này", "Mọi người đừng tin, bức ảnh này đã bị bóp méo đi rồi",...

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm