Dương Tử ngồi độc thoại được Triệu Vy khen hết lời: "Em ấy chỉ tập 20 phút, diễn một lần đạt ngay"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 23:36 24/11/2020

Dương Tử vừa có màn hóa thân xuất sắc trong kịch độc thoại Nghe Cô Ấy Nói.

Ngày 24/11, Nghe Cô Ấy Nói - dự án chia sẻ những câu chuyện đời thường về phụ nữ đã đăng tải tập phim ngắn đầu tiên. Nữ diễn viên Dương Tử nhập vai Tiểu Vũ, một cô gái sinh ra trong gia đình đơn thân. Trong 20 phút độc thoại, Tiểu Vũ kể về những điều đã giấu trong lòng suốt 26 năm không dám nói với mẹ.

Dương Tử không kìm được nước mắt khi đóng vai Tiểu Vũ

Câu chuyện truyền cảm hứng và diễn xuất chân thật của Dương Tử đã khiến người xem vô cùng xúc động. Triệu Vy - Giám đốc sản xuất của chương trình ngay sau đó cũng lên Weibo khen ngợi tài năng của Dương Tử: "Tôi nghĩ Dương Tử là một diễn viên trẻ rất tiềm năng. Em ấy chỉ có 20 phút để học kịch bản 4, 5 trang giấy. Cảnh khóc chỉ quay một lần là qua. Trước ống kính, em ấy không hề phạm một sai lầm nào, là một diễn viên hoàn hảo".

Poster của Dương Tử trong tập phim "Cầu Nguyện"

Nhiều cư dân mạng thường ngày hay "cà khịa" nhưng vẫn phải công nhận Dương Tử diễn cảnh khóc rất đạt. Kịch độc thoại là một thể loại không hề đơn giản nhưng nàng tiểu hoa đán đã xử lý khá tốt tác phẩm này.

- Mình không thích, không ghét Dương Tử. Dưới con mắt người qua đường thấy trích đoạn này Dương Tử diễn đạt đó chứ, diễn độc thoại không hề đơn giản.

- Dương Tử diễn xuất rất tốt rồi còn gì. Những cảnh khóc chân thật đâu phải ai cũng diễn được. Với lại không trang điểm, ăn mặc như thế toát lên được hết sự đau khổ dằn vặt của nhân vật.

- Dương Tử vẫn mạnh cảnh khóc kiểu này mà, cá nhân xem rất nhiều cảnh khóc của cổ rồi cảnh nào xem cũng rất cảm động, mỗi cảnh lại mang 1 cảm xúc khác nhau.

- Nhìn ánh mắt này của Dương Tử mà đau lòng dã man, đến bản thân mình chưa trải qua những chuyện như thế này mà cảm xúc cũng bị đè nén, không thở được.

Nguồn: Cbiz: Trà Đào Cam Sả

Ngoài Dương Tử, nhiều nữ diễn viên khác như Dương Mịch, Hác Lôi, Du Phi Hồng... cũng sẽ là khách mời của chương trình Nghe Cô Ấy Nói. Dự án nhằm mục đích thay đổi những định kiến xã hội về phụ nữ, đang được phát sóng trên WeTV và các trang xem phim trực tuyến của Trung Quốc.

Nguồn: Weibo

Dương Tử ngồi độc thoại được Triệu Vy khen hết lời: Em ấy chỉ tập 20 phút, diễn một lần đạt ngay - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm