Dương Tử lộ nhan sắc "múp míp" mà mệt mỏi rõ rệt sau tin đồn nghỉ diễn, làm gì mà bạn diễn nam cứ nhìn đắm đuối không rời thế?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 21/10/2021

Dương Tử xuất hiện đầy tự tin sau gần 1 năm chật vật với phim ảnh.

Sự kiện chiêu thương của Youku diễn ra vào ngày 20/10 đã chiếm trọn sự chú ý của "mọt phim" Hoa ngữ khi tung ra hàng loạt trailer phim hấp dẫn. Song song với đợt càn quét mạng xã hội, lễ họp báo của một số dự án phim diễn ra vào buổi tối cũng thu hút sự chú ý nồng nhiệt của khán giả. Nổi bật nhất tại sự kiện là màn tái xuất của Dương Tử sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, nhất là khi vừa qua có thông tin cô nàng sẽ tạm nghỉ diễn sau hàng loạt lùm xùm vừa qua.

Dương Tử lộ nhan sắc múp míp mà mệt mỏi rõ rệt sau tin đồn nghỉ diễn, làm gì mà bạn diễn nam cứ nhìn đắm đuối không rời thế? - Ảnh 1.

Dương Tử xuất hiện đầy tự tin sau gần 1 năm khá thăng trầm

Có thể thấy sau khi hoàn thành các cảnh quay của Trầm Vụn Hương Phai, Dương Tử đã tăng cân thấy rõ. Dáng vẻ đầy đặn, trắng hồng của cô nàng khiến fan có phần yên tâm hơn, thế nhưng sự mệt mỏi vẫn thấm đầy trong đôi mắt của ngôi sao sinh năm 1992. Hiện tại ở thời điểm cuối năm, Dương Tử phải "chạy show" tất bật từ đoàn phim đến các sự kiện hào nhoáng, và giờ đây là buổi chiêu thương cho dự án Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên.

Dương Tử có chút "múp míp" nhưng vẫn ghi điểm nhờ dáng vẻ lạc quan

Dương Tử lộ nhan sắc múp míp mà mệt mỏi rõ rệt sau tin đồn nghỉ diễn, làm gì mà bạn diễn nam cứ nhìn đắm đuối không rời thế? - Ảnh 3.

Tuy nhiên sự mệt mỏi của cô nàng vẫn thể hiện rõ rệt qua đôi mắt

Có mặt tại sự kiện chiêu thương cho Nữ Bác Sĩ Tâm Lý, Dương Tử không quên chọc cười các bạn diễn bằng sự lém lỉnh của mình. Những tương tác của cô cùng Tỉnh Bách Nhiên được ống kính "săn" triệt để. Là bạn bè thân thuộc lâu năm, cả hai gây chú ý với chuyện tình cảm ngọt ngào trong phim, và ngoài đời thì sự gần gũi càng được thể hiện rõ.

Tỉnh Bách Nhiên thường xuyên tạo ra "khung trời riêng" giữa anh và Dương Tử, khiến các bạn diễn khác cười bí hiểm. Nam thần sinh năm 1989 cũng gọi Dương Tử là "mặt trời nhỏ", chia sẻ rằng Dương Tử là một người ngày thường ít gặp nhưng mỗi ngày đều rất vui vẻ.

Dương Tử thoải mái nô đùa với Tỉnh Bách Nhiên

Anh chàng luôn để ý cô em của mình mọi lúc

Tương tác "nồng thắm" giữa Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên khiến ai nấy thích thú

Dương Tử lộ nhan sắc múp míp mà mệt mỏi rõ rệt sau tin đồn nghỉ diễn, làm gì mà bạn diễn nam cứ nhìn đắm đuối không rời thế? - Ảnh 7.

Sự kiện chiêu thương của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý khiến fan mong chờ phim sớm lên sóng

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý dự kiến lên sóng vào thời điểm cuối năm 2021, thế nhưng vẫn có thể bị dời sang năm 2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm