Dương Tử chính thức "bay màu" khỏi Hoan Lạc Tụng 3, netizen đồng loạt tẩy chay còn đòi đổi tên phim

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 06/06/2021

Fan hâm mộ của Hoan Lạc Tụng 3 phản đối kịch liệt khi dàn cast thân quen gồm Dương Tử, Lưu Đào,... hoàn toàn bị thay thế.

Ngày 6/6, dàn diễn viên chính của bộ phim Hoan Lạc Tụng 3 đã chính thức được công bố. Không giống như hai phần trước của series, phần 3 này của Hoan Lạc Tụng sẽ "thay máu" hoàn toàn 5 nàng thơ của tầng 22 chung cư Hoan Lạc.

Dương Tử chính thức bay màu khỏi Hoan Lạc Tụng 3, netizen đồng loạt tẩy chay còn đòi đổi tên phim - Ảnh 1.

Fan hâm mộ sẽ không còn gặp lại 5 mỹ nữ này ở Hoan Lạc Tụng 3 nữa...

Dàn cast mới toanh của Hoan Lạc Tụng 3 bao gồm Giang Sơ Ảnh, Dương Thải Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn, và Tôn Thiên. Giang Sơ Ảnh bật lên sau thành công của 30 Chưa Phải Là Hết. Dương Thải Ngọc lại gây ồn ào bởi chuyện tình với cha nuôi Lưu Diệc Phi. Trương Giai Ninh ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi vai diễn trong Như Ý Truyện. Trương Tuệ Văn lại được chú ý bởi nhan sắc hao hao Lưu Diệc Phi, diễn xuất của cô nàng cũng được đánh giá cao sau bộ phim Trở Về. Tôn Thiên lại từng giữ một vai phụ trong Vườn Sao Băng 2018.

Tân "ngũ mỹ" của Hoan Lạc Tụng 3

Tuy nhiên, sự thay đổi này của Hoan Lạc Tụng 3 lại không được lòng người hâm mộ. "Ngũ mỹ" Dương Tử, Lưu Đào, Tưởng Hân, Vương Tử VănKiều Hân vốn đã tạo nên một "tường thành" trong lòng những fan ruột của series truyền hình nổi tiếng Hoan Lạc Tụng. Do đó, sự thay đổi này của bộ phim đã bị phản đối kịch liệt. Cộng đồng mạng cho rằng nếu phim đã thay đổi dàn cast thì nên đổi luôn tên phim và tên nhân vật.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Tôi không phải fan phim này đâu, nhưng cứ bị dị ứng kiểu này, đổi cả dàn cast thì đổi tên luôn đi, bình cũ rượu mới làm gì!

- Dàn cast cũ phải nói quá xuất sắc. Hoan Lạc Tụng 1 và 2 quá nổi tiếng rồi cái bóng quá lớn giờ thay đổi cast thì nên đổi tên nhân vật luôn chứ không thể nào vượt qua cái bóng cũ được đâu.

- Sao không làm thành phim mới luôn đi?

- Dàn cast cũ đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả rồi, rất khó để người mới thay thế. Nói thật diễn viên nên hạn chế nhận những bộ phim có phần trước quá huyền thoại như này, dễ bị so sánh lắm, trừ khi muốn có nhiệt độ, thì bị so sánh cùng là cách để khán giả nhớ tới hoặc biết tới.

- Cái trước đã là xuất sắc thì cái sau khó vượt qua lắm. Cùng một dàn cast đã khó chứ nói gì đến thay đổi hoàn toàn.

- Phần 1 và 2 tôi xem phim mấy lần rồi, dàn cast cũ để lại dấu ấn quá đậm nét không thể thay thế được.

- Mong Giang Sơ Ảnh thoát khỏi cái vận phim nổi nhưng diễn viên chính không nổi.

- Dặn lòng đây là phim khác chỉ giống tên thôi...

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Rất nhanh sau đó, thông tin dàn cast chính Hoan Lạc Tụng 3 sẽ thay mới hoàn toàn đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, ngay lập tức vọt thẳng lên hạng 1 hot search của Weibo.

Dương Tử chính thức bay màu khỏi Hoan Lạc Tụng 3, netizen đồng loạt tẩy chay còn đòi đổi tên phim - Ảnh 4.

Hạng 1 hot search của Weibo: "5 mỹ nữ mới của Hoan Lạc Tụng 3"

Dương Tử chính thức bay màu khỏi Hoan Lạc Tụng 3, netizen đồng loạt tẩy chay còn đòi đổi tên phim - Ảnh 5.

Hoan Lạc Tụng 3 chưa xác định ngày lên sóng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm