Dương Mịch từng tiết lộ tiêu chuẩn bạn trai, hóa ra đó lại là lý do sớm ly hôn với Lưu Khải Uy?

Nhã An, Theo Helino 15:53 31/05/2019

Những chia sẻ của Dương Mịch trong quá khứ khiến nhiều người hiểu hơn về mối quan hệ của cô và ông xã cũ Lưu Khải Uy.

Cuộc hôn nhân của Lưu Khải UyDương Mịch đã kết thúc từ tháng 12 năm ngoái song dư âm của nó vẫn còn tới tận bây giờ. Sau khi ly hôn, Dương Mịch trở thành quý cô độc thân đắt giá, còn Lưu Khải Uy cũng đã quay lại công việc showbiz bận rộn.

Dương Mịch từng tiết lộ tiêu chuẩn bạn trai, hóa ra đó lại là lý do sớm ly hôn với Lưu Khải Uy? - Ảnh 1.

Mới đây, netizen xứ Trung lại "đào mộ" lại 1 bài trả lời phỏng với MC Lý Tịnh. Thời điểm này cô vẫn chưa kết hôn cũng như chưa hẹn hò với Lưu Khải Uy. Khi nói về tiêu chuẩn bạn trai, Dương Mịch hào hứng chia sẻ: "Người ấy phải có phẩm chất tu dưỡng, hơn nữa tôi cảm thấy khi 2 người ở bên nhau phải có cùng chung mục tiêu phấn đấu. Bởi vì tôi theo chủ nghĩa hoàn mỹ nên tôi không thể chịu đựng được những ai ở bên tôi mà cứ kéo chân tôi xuống. Tôi hy vọng tôi sẽ tìm được 1 người mà bản thân có thể ngước nhìn".

Dương Mịch từng tiết lộ tiêu chuẩn bạn trai, hóa ra đó lại là lý do sớm ly hôn với Lưu Khải Uy? - Ảnh 2.

Những chia sẻ của Dương Mịch trong show truyền hình trước đây

Vì lời chia sẻ này của Dương Mịch mà nhiều netizen đã so sánh với Lưu Khải Uy. Dương Mịch ngay từ đầu là một người dốc lòng dốc sức vào sự nghiệp. Cô muốn nửa kia của mình phải mạnh mẽ và tận tuỵ với sự nghiệp hơn cả mình. Về phần Lưu Khải Uy, khi cả hai mới quen biết và hẹn hò, cho dù tên tuổi của Lưu Khải Uy tại đại lục có chút tiếng tăm tuy nhiên anh không phải là 1 nam diễn viên có sức hút đặc biệt và nổi tiếng. Tại Hong Kong, anh cũng không phải là nghệ sĩ nổi bật.

Dương Mịch từng tiết lộ tiêu chuẩn bạn trai, hóa ra đó lại là lý do sớm ly hôn với Lưu Khải Uy? - Ảnh 3.

Ngược lại, Dương Mịch thời điểm đó đã nổi danh là một trong tứ tiểu Hoa đán, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió với hàng loạt tác phẩm truyền hình cùng những cơ hội nghề nghiệp lớn, trong tay có cả danh và lợi. Lưu Khải Uy sau này phải nhờ Dương Mịch giới thiệu mới gia nhập vào công ty quản lý Gia Hành. Sự phát triển nghề nghiệp của 2 người có thể nói là cách xa nhau 1 trời 1 vực. Trang ME bình luận, Lưu Khải Uy cách xa tiêu chuẩn chọn bạn trai của Dương Mịch rất nhiều.

Nguồn: ME

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về những người sử dụng chất độc làm thuốc bổ tại Châu Âu thế kỷ 19

    Ngày nay chúng ta biết tới Asen như một chất có hại đối với sức khỏe, thế nhưng trong quá khứ chúng lại từng được coi là một loại thuốc bổ.
  • Đọc thêm