Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ

Đào Anh Tú, Theo Phụ Nữ Mới 17:15 24/05/2024

Bộ phim mới của Dương Mịch nhận phản hồi tiêu cực từ khán giả.

Vào tối ngày hôm qua (23/5), bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên do hai diễn viên đình đám Dương Mịch - Cung Tuấn đóng chính đã lên sóng.

Sau những thất bại liên tiếp với Cáp Nhĩ Tân 1944 cùng Không có chuyện gì mà một nồi lẩu giải quyết không được, Dương Mịch được kỳ vọng sẽ lấy lại danh tiếng nhờ màn kết hợp với "tình trẻ" kém 6 tuổi. Dẫu vậy, Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên lại đang vấp phải những ý kiến tiêu cực từ khán giả.

Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì không một miếng chemistry với tình trẻ - Ảnh 1.

Dương Mịch nhiều khả năng sẽ gặp thêm một thất bại với "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên".

Nhiều người xem nhận xét nội dung phim rề rà, kém hấp dẫn. Diễn xuất của Dương Mịch cũng không nổi bật. Thêm vào đó, lớp filter của phim khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Đáng nói nhất, Dương Mịch và Cung Tuấn không tạo được "chemistry", điều vốn luôn được xem là tối quan trọng đối với bất cứ bộ phim ngôn tình nào.

Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì không một miếng chemistry với tình trẻ - Ảnh 2.

Dương Mịch và Cung Tuấn bị chê không tạo được "chemistry" trong "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên".

Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì không một miếng chemistry với tình trẻ - Ảnh 3.

Bình luận của khán giả Việt về Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính:

- Khoan bàn diễn xuất, cái tình tiết nó rề rà, hời hợt, chán thật nha. Coi tới tập 3 là muốn bỏ rồi. Mà phải chi cái màu phim nó trầm xuống xíu là ổn, đằng này nó chói khó chịu thật sự. Hy vọng mấy tập sau ổn hơn chút chứ kiểu này bất ổn thật sự...

- Tui thấy độ hot không như mong đợi rồi. Mà nói thật nam nữ chính không có miếng "chemistry" nào hết.

- Vừa xem hết 4 tập phim, nói thật đây là vì có cảm tình với dàn diễn viên nên cố cày chứ nội dung hơi rề rà, kỹ xảo lúc trong lúc mờ như có màn sương phủ, đặc biệt là nam nữ chính không có "chemistry". Phim ngôn tình cái quan trọng nhất vẫn là "chem couple" nhưng tìm mãi lại chả thấy. Dương Mịch nhan sắc và diễn xuất bị hai cô phụ áp toàn diện. May là Cung Tuấn lại diễn khá tốt, Quách Hiểu Đình xinh mà diễn cũng linh động, Hồ Liên Hinh đẹp. Nói chung là sẽ xem tiếp vài tập, nhưng không bảo đảm sẽ theo đến cùng.

- Cố gắng xem được nửa tập 1 bỏ ngang.

- Dương Mịch đẹp thực sự nhưng ít "chemistry" quá. Phim ngôn thì cứ phải "chemistry" OK thì mới nổi được. Còn muốn thoát vòng thì cần tình tiết mới mẻ, thiết lập nhân vật nổi bật, nội dung phù hợp đại chúng mới được. Như này thì thường là các fan diễn viên mới cố gắng xem được. Mà dù sao phim cũng mới chiếu, phải chờ thêm biết đâu sẽ có nhiều bất ngờ.

Bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính hiện đang chiếu trên nền tảng iQIYI.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày