Dương Mịch dễ tính thế, cho bạn diễn sờ chân vuốt đùi vô tư... ủa khoan, dừng khoảng chừng 2 giây!

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 10/11/2021

Chuyện Dương Mịch bị đàn anh vuốt ve trên phim trường đã có lời giải nhưng đáng tin không?

Dương Mịch nổi tiếng là một nữ diễn viên khá thân thiện với đồng nghiệp, thậm chí thoải mái vui đùa trên đoàn phim. Tuy nhiên tiểu hoa đán 8X cũng từng gây nên cuộc tranh cãi lớn khi để mặc bạn diễn nam có cử chỉ động chạm quá trớn với mình.

Dương Mịch dễ tính thế, cho bạn diễn sờ chân vuốt đùi vô tư... ủa khoan, dừng khoảng chừng 2 giây! - Ảnh 1.

Dương Mịch từng gặp lùm xùm sàm sỡ trên phim Người Phiên Dịch

Khi tham gia dự án phim Người Phiên Dịch, Dương Mịch và Hoàng Hiên thường có những khoảnh khắc gần gũi, thân thiết ở hậu trường. Ấy vậy mà trong một cảnh phim, Dương Mịch đã bị đàn anh công khai vuốt ve chân ngay giữa thanh thiên bạch nhật, trước sự chứng kiến của nhiều người. Điều đáng nói là Dương Mịch vẫn vô tư như không có chuyện gì, vẫn cười tươi như lần đầu biết yêu.

Cảnh Hoàng Hiên ngang nhiên sờ đùi Dương Mịch ở hậu trường

Nhiều năm về sau, có thông tin cho biết vốn dĩ lúc đó Hoàng Hiên đang cố gắng "chữa cháy" cho Dương Mịch vì phát hiện váy của cô quá ngắn, dễ bị lộ hàng khi lên phim. Vì vậy anh đã chỉnh trang lại giúp cô em, chứ không phải sờ soạng thô thiển như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên hành động của Hoàng Hiên vẫn tạo nên cuộc tranh cãi lớn.

Nhiều người cho rằng Hoàng Hiên sửa lại váy cho Dương Mịch

Dương Mịch và Hoàng Hiên có không ít tương tác thân mật ở hậu trường Người Phiên Dịch. Thực chất không chỉ đối với Hoàng Hiên, Dương Mịch vẫn thường xuyên có cử chỉ áp sát, "dung túng" đối với các bạn diễn nam khác như Hồ Ca, Triệu Hựu Đình,... Truyền thông năm ấy còn lớn tiếng khẳng định đây là một trong những lý do khiến cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đi đến hồi kết.

Dương Mịch dễ tính thế, cho bạn diễn sờ chân vuốt đùi vô tư... ủa khoan, dừng khoảng chừng 2 giây! - Ảnh 6.

Dương Mịch và Hoàng Hiên thân thiết, gần gũi cực kì khi đóng phim chung

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm