Dương Mịch chính thức tái hợp với Lưu Khải Uy, thậm chí còn tặng con gái món quà khủng trị giá 71 tỷ đồng?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 16:21 19/10/2021

Hậu chia tay Ngụy Đại Huân, Dương Mịch đã suy nghĩ lại về việc tái hợp với chồng cũ, xây dựng tổ ấm chỉ có 3 người?

Năm 2018, Lưu Khải UyDương Mịch tuyên bố ly hôn, kết thúc chuyện tình kéo dài 6 năm. Sau khi chia tay với ông xã, mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế được cho là có khoảng thời gian gần 2 năm hẹn hò với Ngụy Đại Huân, vậy nhưng mối quan hệ của cả 2 đã chấm dứt vào đầu năm nay.

Tuy nhiên, trong 1 diễn biến mới nhất, truyền thông xứ Trung đang rần rần đưa thông tin Dương Mịch và Lưu Khải Uy có cơ hội tái hợp. Theo nguồn tin mà trang Sohu có được, trước đây tài tử họ Lưu từng nhiều lần tìm tới vợ cũ để nói chuyện nhưng đều bị từ chối thẳng thừng. Vậy nhưng trong chuyến thăm gần đây khi Lưu Khải Uy bay từ Hong Kong tới Bắc Kinh và bế theo con gái Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch bất ngờ đồng ý gặp mặt chồng cũ và giảng hoà.

Dương Mịch chính thức tái hợp với Lưu Khải Uy, thậm chí còn tặng con gái món quà khủng trị giá 71 tỷ đồng? - Ảnh 2.

Trong lần gặp gỡ đặc biệt này, 2 bố con tới nhà riêng của Dương Mịch để tìm cô. Nữ diễn viên bỗng dưng thay đổi thái độ, không còn bắt chồng cũ đứng ngoài cửa. Nhìn thấy Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch nở nụ cười và vô cùng vui vẻ tiếp đón Lưu Khải Uy. Thậm chí, khi 2 bố con ra về, nàng "Bạch Thiển" còn tận tay tặng món quà trị giá 20 triệu tệ (tương đương 70 tỷ đồng) cho con gái nhỏ và nhờ chồng giữ hộ. Có thể thấy, cô vẫn yêu thương và quan tâm tới bé Tiểu Gạo Nếp.

Dương Mịch chính thức tái hợp với Lưu Khải Uy, thậm chí còn tặng con gái món quà khủng trị giá 71 tỷ đồng? - Ảnh 3.

Mặc dù cả 2 nhân vật chính đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn xuất hiện trên MXH tuy nhiên rất nhiều netizen đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi kim đồng ngọc nữ. Việc Dương Mịch bất ngờ có thái độ hoà nhã, vui vẻ với chồng cũ khiến cho dân tình hy vọng cả hai tái hợp, cùng nhau xây dựng lại tổ ấm nhỏ dành cho 3 người.

Dương Mịch chính thức tái hợp với Lưu Khải Uy, thậm chí còn tặng con gái món quà khủng trị giá 71 tỷ đồng? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm