Dương Mịch cặp kè tình cũ, còn rủ cả dàn Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa "lịch kiếp" ở phim mới

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 20/02/2021

Dạ Hoa đi vắng, "Bạch Thiển" Dương Mịch cặp kè bồ cũ Trương Bân Bân trong Bạo Phong Nhãn.

Ngày 20/2, phim truyền hình Bạo Phong Nhãn tung một loạt poster mới, trong đó có hình ảnh của cặp đôi chính Dương Mịch - Trương Bân Bân. Phim được phát sóng trên cả hai đài truyền hình lớn là Chiết Giang và Đông Phương. Đây sẽ là màn tái xuất của Dương Mịch trên màn ảnh nhỏ một năm sau vai khách mời trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư.

Dương Mịch và Trương Bân Bân trong poster Bạo Phong Nhãn

Bạo Phong Nhãn là phim hình sự trinh thám xoay quanh Cục trưởng Trinh Sát Cục An ninh Quốc Gia An Tĩnh (Dương Mịch) và trinh sát viên Mã Thượng (Trương Bân Bân). Hai người phối hợp điều tra âm mưu của một băng đảng tội phạm, cũng từ đây mà nảy sinh tình cảm.

Dương Mịch có màn cameo chớp nhoáng trong Chẩm Thượng Thư

Trương Bân Bân - bạn diễn của Dương Mịch trong Bạo Phong Nhãn chính là "bồ hụt" Ly Kính của Bạch Thiển trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Ngoài cặp đôi diễn viên chính, Bạo Phong Nhãn còn có khá nhiều "gà" của công ty Gia Hành như Lưu Nhuế Luân, Đại Tư...

Bạch Thiển tái hợp với "tình cũ" Ly Kính

"Kép phụ" cũng toàn là gà Gia Hành

Cư dân mạng rất hào hứng khi được gặp lại Dương Mịch cùng dàn cast Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa trong một bộ phim khác. Dù vậy, một số người vẫn lo lắng về chất lượng phim do Gia Hành sản xuất.

Bình luận của cư dân mạng:

- Dàn này toàn diễn viên của Tam Sinh nhỉ?

- Dàn thần tiên lịch kiếp đi làm trinh sát hết à?

- Phim này Gia Hành sản xuất à?

- Toàn gà nhà thì đã làm sao, diễn hay là được. Cứ nhìn sang Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa thấy họ diễn xuất không tới nỗi cho vào chuồng gà cách li.

- Có ra sao thì cô này vẫn xịn xò, diễn nữ chính nhất phiên lại còn phía sau có 1 đàn gà Gia Hành, 100% là gà nhà cổ, đưa lên được tới giờ vàng 2 đài thì lại chả xịn hơn khối người gáy ò ó o cả ngày.

- Lâu rồi mới thấy cô Mịch, hóng bộ này.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Bạo Phong Nhãn xác nhận sẽ lên sóng từ 23/2 trên đài Chiết Giang và Đông Phương.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm