Dương Mịch bị tố bạc tình, đòi chia tay ngay lập tức sau khi người yêu cũ gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng?

Nhã An, Theo Helino 14:50 21/02/2019

Du Hạo Minh ngay sau đó đã lên tiếng về việc Dương Mịch bị cho là người anh đang nhắc tới trong câu chuyện này.

Hot nhất mạng xã hội xứ Trung thời điểm hiện tại chính là bài phỏng vấn nam diễn viên Du Hạo Minh - người từng gặp tai nạn bỏng nguy hiểm tới tính mạng ở phim trường. Thời điểm đó, anh và Selina (thành viên nhóm S.H.E) đều chịu bỏng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, nhan sắc và sự nghiệp. Du Hạo Minh mất rất nhiều năm để tái tạo lại làn da, gương mặt mình vì bị biến dạng. Một lần nữa, anh lại kể lại câu chuyện thương tâm năm đó với người hâm mộ, đặc biệt là lời bộc bạch anh bị người yêu cũ ngay lập tức chia tay sau vụ tai nạn. Mọi sự chú ý đổ dồn về Dương Mịch và cho rằng cô là người bạc tình bạc nghĩa.

Dương Mịch bị tố bạc tình, đòi chia tay ngay lập tức sau khi người yêu cũ gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng? - Ảnh 1.

Du Hạo Minh kể lại câu chuyện năm xưa khi gặp biến cố lớn, người bạn gái khi ấy đã vội vã nói lời chia tay, khiến anh tổn thương tâm lý sâu sắc, kể từ đó tâm tính cũng dần thay đổi. Rất nhiều câu hỏi đặt ra phải chăng người con gái ấy chính là Dương Mịch - bạn gái tin đồn của anh năm xưa. Dương Mịch đã bị "réo tên" rất nhiều trên mạng xã hội sau chia sẻ này.

Dương Mịch bị tố bạc tình, đòi chia tay ngay lập tức sau khi người yêu cũ gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng? - Ảnh 2.

Vậy nhưng, Du Hạo Minh đã lên tiếng giải vây cho vợ cũ Lưu Khải Uy và khẳng định: "Không phải cô ấy", phần nào xoa dịu được công chúng.

Khi được hỏi về việc làm mà anh cảm thấy "đàn ông nhất", Du Hạo Minh trực tiếp chia sẻ: "Tôi đã nhường cho cô gái ấy (Selina) cái cáng duy nhất của xe cứu thương", đồng thời nói thêm rằng mình đã không có bất cứ lo lắng nào, đó là việc mà bản thân mình nên làm vì người khác.  

Dương Mịch bị tố bạc tình, đòi chia tay ngay lập tức sau khi người yêu cũ gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng? - Ảnh 3.

Nói về chuyện tình cảm, đặc biệt là tính cách có phần thay đổi sau sự cố năm xưa, Du Hạo Minh buồn bã và thâm trầm: "Chẳng phải là chuyện dễ dàng gì khi cứ vô tư, vô điều kiện đi tin tưởng và yêu người khác".

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày