Đường lầy lội, chú rể bỏ ô tô rước dâu bằng công nông khiến nhiều người xôn xao

KA, Theo Helino 11:20 22/07/2018

Hình ảnh cô dâu, chú rể cùng bạn bè di chuyển bằng xe công nông trên đoạn đường lầy lội đầy bùn đất được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Đám cưới diễn ra đúng vào mùa mưa bão khiến nhiều lễ thành hôn của các cặp đôi gặp không ít khó khăn trong việc rước dâu. Tuy nhiên, không ít cặp đôi đã nghĩ ra những cách vô cùng độc đáo và sáng tạo như rước dâu bằng thuyền, xe trâu, máy xúc… để có một đám cưới khó quên và vẫn đưa nàng về dinh an toàn.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh về đám cưới rước dâu bằng công nông ở Đắk Lắk được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Đường lầy lội, chú rể bỏ ô tô rước dâu bằng công nông khiến nhiều người xôn xao - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó là đoạn chia sẻ của tài khoản N.T.H.:"Trong này ai cưới vợ mà khổ như vậy chưa. Chẳng là hôm qua cưới thằng em đi rước vợ lúc đầu cũng thuê xe hơi các kiểu xong cũng lắc đầu trước xe càng. Mưa tầm tã đường nhầy nhụa

Mọi người nhìn đoán thử nằm tỉnh nào đây? Chúc em nó hạnh phúc thôi nào, rước dâu nhớ đời".

Cô dâu chú rể phải rước dâu bằng công nông do đường trơn trượt

Theo đó, hình ảnh cô dâu, chú rể đang di chuyển bằng xe công nông trên đoạn đường lầy lội, phía sau xe còn chở thêm bạn bè và quan viên hai họ. Dù đường đi trơn trượt, lầy lội nhưng ai cũng vui vẻ và cố gắng khắc phục để cổ vũ đôi bạn trẻ.

Đường lầy lội, chú rể bỏ ô tô rước dâu bằng công nông khiến nhiều người xôn xao - Ảnh 3.

Con đường dẫn vào nhà chú rể lầy lội bùn đất sau trận mưa lớn

Chia sẻ thêm với chúng tôi, tài khoản N.T.H. cho biết, đám cưới này diễn ra vào hôm qua tại Đắk Lắk. "Ban đầu, đám cưới cũng đã thuê xe hoa rước râu, nhưng khi di chuyển đến đoạn đường này quá lầy lội, bùn đất trơn trượt nên không thể di chuyển tiếp. Do vậy, nhà trai đã nghĩ ra phương an chống cháy là rước dâu bằng xe công nông".

Chị T.H. cũng chia sẻ thêm, đoạn đường di chuyển bằng công nông để vào đến nhà chú rể cũng phải 5 - 6 km chứ khồng hề ngắn, nhưng mọi người đều rất vui vẻ, chúc phúc cho đôi bạn trẻ.

Trước đó, do mưa bão kéo dài cả tuần ở nhiều địa phương nên nhiều đám cưới không may tổ chức trong điều kiện thời tiết vô cùng xấu . Tuy nhiên ông bà cũng có câu "gian nan thử thách lòng người", cùng nhau vượt qua được khó khăn này, chắc chắn những cặp đôi ấy sẽ chung sống hạnh phúc đến cuối đời. Do vậy, không chỉ cô dâu chú rể mà quan viên hai họ cũng cố gắng khắc phục, đến chúc phúc cho đôi bạn trẻ.

Nhiều nhóm bạn đã từ bỏ váy áo lộng lẫy, thay bằng đồng phục áo mưa đến đến chúc phúc, chung vui với cô dâu trong ngày vu quy quả thật là đáng nhớ.

Đường lầy lội, chú rể bỏ ô tô rước dâu bằng công nông khiến nhiều người xôn xao - Ảnh 4.

Các cô gái diện đồng phục áo mưa xanh đi ăn cưới bất chấp thời tiết mưa bão.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm