Được phát khẩu trang miễn phí, 2 người đàn ông không đeo mà còn đánh cán bộ chốt kiểm dịch Covid-19

Khương Mỹ, Theo Nhịp Sống Việt 20:30 12/04/2020

Được phát khẩu trang miễn phí tại chốt kiểm soát dịch Covid-19, 2 người đàn ông ở tỉnh Quảng Nam không đeo mà còn cầm mũ bảo hiểm tấn công một cán bộ đang làm nhiệm vụ.

Chiều 12/4, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã chỉ đạo Công an huyện Tiên Phước điều tra vụ hành hung cán bộ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h45 ngày 11/4, Nguyễn Phước Tài (SN 1982) điều khiển xe máy chở Nguyễn Phúc Tình (SN 1986, cùng trú xã Tiên Sơn, không đeo khẩu trang) đi qua chốt kiểm soát dịch Covid-19 của xã Tiên Sơn (huyện Tiên Phước), thì được yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra thân nhiệt.

Thấy Tình không đeo khẩu trang, sau khi kiểm tra thân nhiệt, tổ công tác phát khẩu trang y tế yêu cầu đeo vào.

Được phát khẩu trang miễn phí, 2 người đàn ông không đeo mà còn đánh cán bộ chốt kiểm dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Chốt kiểm soát y tế xã Tiên Sơn, nơi xảy ra vụ việc.

Tuy nhiên, ông Tình chẳng những không đeo, mà còn buông lời xúc phạm, sau đó cầm mũ bảo hiểm đánh vào đầu một cán bộ Công an huyện Tiên Phước nhưng không trúng.

Tiếp đó, Tài dùng tay kẹp cổ một cán bộ Đội CSGT thuộc Công an huyện Tiên Phước nhưng người này thoát được. Lúc này, Tài đến xe máy lấy cưa lốc mang theo giật nổ để tiếp tục uy hiếp nhưng cưa không nổ.

Cả 2 đối tượng sau đó bị tổ công tác khống chế, tạm giữ các tang vật có liên quan để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm