Được ông xã chiều chuộng chưa đủ, chỉ với một hành động nhỏ, Phạm Hương đã tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 13:48 10/02/2020

Sau khi chính thức công khai có con đầu lòng, Phạm Hương dường như cũng thoải mái chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và mối quan hệ với gia đình chồng.

Mặc dù đã tạm ngưng hoạt động showbiz được một thời gian dài nhưng cuộc sống của Phạm Hương cùng gia đình nhỏ ở nước ngoài vẫn thu hút sự quan tâm của dư luận. Có thể thấy, sau khi chính thức công khai quý tử đầu lòng, nàng hậu ngày nào đã trở thành một "mẹ bỉm sữa" chính hiệu, có cuộc sống hôn nhân viên mãn và được chồng hết mực yêu thương. Mặc dù thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con trai nhưng Hoa hậu Phạm Hương quyết không để lộ mặt và danh tính ông xã.

Cho đến mới đây, Phạm Hương khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng. Theo đó, nàng hậu khoe đang thưởng thức một món ăn Việt Nam do đích thân mẹ chồng gửi sang và hết lời khen ngợi: "Mẹ chồng chiều nhất nhà luôn. Nói mẹ ơi, con thèm cải chua và thế là mẹ gửi sang cho 1 hũ. Hương vị quê nhà như thuở bé". Chỉ với một hành động nhỏ như thế này, có thể thấy nàng hậu không chỉ được ông xã yêu thương, quan tâm mà còn đang rất được lòng gia đình nhà chồng.

Được ông xã chiều chuộng chưa đủ, chỉ với một hành động nhỏ, Phạm Hương đã tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng! - Ảnh 1.

Phạm Hương khoe được mẹ chồng hết mực yêu thương và nuông chiều

Được ông xã chiều chuộng chưa đủ, chỉ với một hành động nhỏ, Phạm Hương đã tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng! - Ảnh 2.

Trước đó, cô cũng khoe được chồng quan tâm, tự tay nấu bữa ăn cực hạnh phúc ạ

Theo một số nguồn tin, bố của con trai Phạm Hương là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Trước đó khi được hỏi có định tổ chức đám cưới thì Phạm Hương bật mí khi cậu con trai Max lớn hơn, biết đi thì hôn lễ sẽ chính thức diễn ra. "Max sẽ là người mang nhẫn cho bố mẹ" - Phạm Hương hé lộ.

Được ông xã chiều chuộng chưa đủ, chỉ với một hành động nhỏ, Phạm Hương đã tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng! - Ảnh 3.

Phạm Hương đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn tại Mỹ

Được ông xã chiều chuộng chưa đủ, chỉ với một hành động nhỏ, Phạm Hương đã tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng! - Ảnh 4.

Trước đó, hình ảnh Phạm Hương sánh đôi bên cạnh người đàn ông cho là chồng của người đẹp cũng khiến dân tình đặc biệt quan tâm

Được ông xã chiều chuộng chưa đủ, chỉ với một hành động nhỏ, Phạm Hương đã tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng! - Ảnh 5.

Phạm Hương cho biết, khi con trai lớn hơn cô sẽ nghĩ đến chuyện tổ chức hôn lễ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm