Được hỏi tiêu chí chọn bạn trai, Linh Ngọc Đàm "chốt đơn": người bình thường

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 08:29 17/07/2021

Streamer Linh Ngọc Đàm tiết lộ tiêu chuẩn bạn trai đơn giản đến bất ngờ.

Trên story Instagram cá nhân, Linh Ngọc Đàm bất ngờ chia sẻ về hình mẫu bạn trai lý tưởng của cô. Theo đó, khi được hỏi bản thân mình có đang dự tính kiếm một anh người yêu bình thường không, cô nàng không ngần ngại trả lời "bắt buộc phải bình thường bạn nhé."

Được hỏi tiêu chí chọn bạn trai, Linh Ngọc Đàm chốt đơn: người bình thường - Ảnh 1.

Cụ thể, Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do cô yêu cầu bạn trai phải bình thường bởi cô cho rằng bản thân đã quá "điên" rồi. Linh Ngọc Đàm tâm sự: "Một mình mình đã đủ điên rồ lắm rồi nên người yêu mình bắt buộc phải bình thường bạn nhé."

Được hỏi tiêu chí chọn bạn trai, Linh Ngọc Đàm chốt đơn: người bình thường - Ảnh 2.

Trước đó, Linh Ngọc Đàm cũng trải qua vài mối tình. Không giống những người nổi tiếng có tình trường phức tạp, chuyện tình yêu của nữ streamer lại khá êm đẹp và rất đỗi bình thường theo góc nhìn công chúng. Dù đã chia tay nhưng Linh Ngọc Đàm và người cũ luôn dành những lời tốt đẹp cho nhau trên mạng xã hội.

Được hỏi tiêu chí chọn bạn trai, Linh Ngọc Đàm chốt đơn: người bình thường - Ảnh 3.
Được hỏi tiêu chí chọn bạn trai, Linh Ngọc Đàm chốt đơn: người bình thường - Ảnh 4.
Được hỏi tiêu chí chọn bạn trai, Linh Ngọc Đàm chốt đơn: người bình thường - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm