Vừa được chọn thế chỗ Võ Hoàng Yến, Quỳnh Châu lập tức bị chấn chỉnh: "Thay đổi quan điểm đi là vừa!"

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 20/12/2020

Team Khăn Rằn của Hoàng My - Quỳnh Châu - Kim Duyên đã có sự phối hợp không mấy ăn ý ở thử thách Đẹp.

Tập 4 Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not với chủ đề Thanh Âm Việt Nam đã lên sóng vào tối thứ Bảy, 19/12/2020 trên kênh VTV9. Tại Đà Lạt, các thử thách liên quan đến diễn xuất và âm nhạc đã gây không ít khó khăn cho các đội chơi.

Trong thử thách Đẹp, các đội thực hiện quay và dựng một đoạn MV Parody với tinh thần vui vẻ, giễu nhại lại một đoạn video cho trước.

Đoàn kết trong hai thử thách trước, sang thử thách này Khăn Rằn bỗng nhiên lại lục đục nội bộ. Hoàng My có lợi thế vừa là đạo diễn, kiêm sản xuất ở Israel, còn Quỳnh Châu có kinh nghiệm diễn xuất và dẫn chương trình, hai cá tính, hai phong cách đối lập dẫn đến những mâu thuẫn. Thấy Hoàng My loay hoay trong việc chỉ đạo diễn xuất, Quỳnh Châu góp ý: "Chị My, chị bình tĩnh. Tại vì chị rối là tụi em bị rối theo".

Vừa được chọn thế chỗ Võ Hoàng Yến, Quỳnh Châu lập tức bị chấn chỉnh: Thay đổi quan điểm đi là vừa! - Ảnh 1.
Vừa được chọn thế chỗ Võ Hoàng Yến, Quỳnh Châu lập tức bị chấn chỉnh: Thay đổi quan điểm đi là vừa! - Ảnh 2.

Lần đầu tiên trong chương trình, Hoàng My biểu lộ thái độ cực gắt vì "team làm việc không lắng nghe nhau" và thẳng thắn nhắc nhở Quỳnh Châu: "Quan điểm của em sai rồi đó, thay đổi quan điểm đi là vừa". Em út Kim Duyên phải đứng ra giảng hòa: "Clip parody là clip vui thôi nha mọi người". 

Một lát sau, sợ hết thời gian quay nên Kim Duyên nảy ra phương án rút ngắn các cảnh, cảnh nào không cần thiết thì bỏ. Vì điều này mà Kim Duyên và Hoàng My có một chút căng thẳng với nhau. Đánh giá chung về phần thi của đội, Hoàng My cho biết: "Video khá nhạt, không có tính giải trí". Kết quả là đoạn clip của đội Khăn Rằn có số điểm không được như mong muốn ở thử thách này.

Vừa được chọn thế chỗ Võ Hoàng Yến, Quỳnh Châu lập tức bị chấn chỉnh: Thay đổi quan điểm đi là vừa! - Ảnh 3.
Vừa được chọn thế chỗ Võ Hoàng Yến, Quỳnh Châu lập tức bị chấn chỉnh: Thay đổi quan điểm đi là vừa! - Ảnh 4.

Tập 5 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ Bảy ngày 26/12/2020 trên kênh VTV9.

Photo: Ngô Trần Hải An, Thanh Cường

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm