Được bạn gái trẻ đẹp rủ về căn hộ cho thuê, người đàn ông không ngờ đang bước đến cửa tử

Thanh Hương, Theo Phụ nữ Việt Nam 18:20 11/08/2023

Camera an ninh đã ghi lại được khoảnh khắc người đàn ông 57 tuổi được cô gái 19 tuổi dẫn tới căn hộ cho thuê trước khi bi kịch xảy ra.

Những ngày vừa qua, người dân ở thủ đô Istanbul ở Thổ Nhĩ Kỳ đã rúng động trước một vụ giết người tàn độc xảy ra tại đây với các tình tiết không khác nào trong một bộ phim.

Mới đây, những hình ảnh trước khi nạn nhân bị dụ đến cái bẫy chết người cũng đã được công bố và không khỏi khiến người ta phải rùng mình trước thủ phạm máu lạnh.

Bị bạn gái trẻ đẹp rủ về căn hộ cho thuê, người đàn ông không ngờ đang bước đến cửa tử

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Daily Mail của Anh, Murat Arpapay, 57 tuổi, từng học tại Đại học Newscastle, là một biên dịch viên tới từ Anh, sống chủ yếu bằng tiền hỗ trợ của gia đình. Trước khi chết, Murat làm việc tại thủ đô Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ.

Được bạn gái trẻ đẹp rủ về căn hộ cho thuê, người đàn ông không ngờ đang bước đến cửa tử - Ảnh 1.

Murat Arpapay, 57 tuổi đã chuyển từ Anh sang Thổ Nhĩ Kỳ để sinh sống và làm việc.

Tuy nhiên, khi vẫn đang còn ở Anh, ông Murat đã làm quen với một người ở Thổ Nhĩ Kỳ tên là Ersen Basak qua mạng xã hội. Sau đó, khi tới Thổ Nhĩ Kỳ, ông Murat đã gặp gỡ Ersen. Biết được gia đình ông Murat có điều kiện, Basak đã lên kế hoạch ăn trộm tiền của người đàn ông này với sự giúp đỡ của 1 cô gái 19 tuổi rất xinh đẹp tên là Muhterem Percikli và bạn của cô này là Serpil Demir.

Muhterem và Serpil đã đến tới quán cà phê của Ersen để gặp ông Murat. Chính trong lần gặp gỡ, người đàn ông đã say mê cô gái trẻ Muhterem và dẫn đến mối quan hệ yêu đương giữa 2 người.

Được bạn gái trẻ đẹp rủ về căn hộ cho thuê, người đàn ông không ngờ đang bước đến cửa tử - Ảnh 2.

Murat đi theo Muhterem lên trên căn hộ ông Murat đã thuê ở Istanbul.

Tuy nhiên, ông Murat không hề biết đến âm mưu đen tối này từ những người bạn mới quen, cũng như việc ông đang bị Muhterem lừa dối về mặt tình cảm.

Được bạn gái trẻ đẹp rủ về căn hộ cho thuê, người đàn ông không ngờ đang bước đến cửa tử - Ảnh 3.

Cả hai leo lên cầu thang dẫn lên căn hộ và đây là hình ảnh cuối cùng mà ông Murat còn sống.

Vào ngày 26/7 vừa qua, camera ghi lại hình ảnh ông Murat và Muhterem trở về căn hộ ở Sirinevler mà ông Murat đã thuê khi ở lại Istanbul.

Tuy nhiên, có một điều mà người đàn ông đáng thương này không hề biết, đó là ông sắp trở thành nạn nhân của cái bẫy chết người đang được giăng ra với mục đích cướp của giết người.

Ngay sau khi cặp đôi bước căn hộ thì còn có 3 người khác cũng bước vào đây, chính là những kẻ được cho là có liên quan đến vụ việc này, gồm Serpil Demir, Dogan Sariyildiz và Fatih Erginoglu.

Nạn nhân bị giết chết theo cách thức tàn bạo gây sốc dư luận

Chỉ sau 1 ngày ông Murat bị bạn gái dụ về căn hộ cho thuê, tức là ngày 27/7 vừa qua thì thi thể của người đàn ông xấu số này đã được người dân địa phương tìm thấy ở hầm thông gió của một căn hộ cho thuê.

Việc điều tra sơ bộ ban đầu khiến cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ tin rằng nạn nhân đã bị trói vào ghế ở căn hộ mà ông đã thuê, sau đó bị tiêm thuốc độc cho đến chết.

Vì là người xuất hiện lần cuối với ông Murat khi nạn nhân còn sống nên Muhterem đã trở thành nghi phạm hàng đầu, bị bắt giữ còn 4 nghi phạm khác cũng đã được xác định, đó là Ersen Basak, Serpil Demir, Dogan Sariyildiz và Fatih Erginoglu.

Được bạn gái trẻ đẹp rủ về căn hộ cho thuê, người đàn ông không ngờ đang bước đến cửa tử - Ảnh 4.

Muhterem Percikli, 1 trong các nghi phạm gây ra cái chết cho nạn nhân Murat.

Theo thông tin của hãng tin CCN Turk, vào ngày 26/7, sau khi bị bạn gái dụ đến căn hộ mà mình đã thuê, ông Murat đã bị những kẻ côn đồ trói lại, đánh đập dã man đến mức bất tỉnh.

Cuối cùng, nạn nhân đã bị giết bằng một liều tiêm vào người chứa chất độc hóa học rồi bị bọn chúng ném xác xuống một hầm thông gió. Đến sáng hôm sau, thi thể của người xấu số mới được phát hiện.

Trong lúc đó, những kẻ thủ ác đã đến nhà của ông Murat ở Bahcelievler, Istanbul và ăn trộm số tiền mà ông đã để ở đây.

Truyền thông địa phương cho biết cảnh sát ở Istanbul đã phát động cuộc điều tra về vụ giết người tàn ác này sau khi việc giám định pháp y cho thấy các dấu vết của việc cổ tay bị trói, cổ bị tiêm với chất chưa được xác định.

Hiện mới có 2 nghi phạm là Muhterem và Serpil bị cảnh sát bắt giữ, còn Ersen Basak đã chạy trốn đến Georgia, Dogan Sariyildiz và Fatih Erginoglu thì chạy trốn tới Cộng hòa Síp. Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ cũng đang xin lệnh được dẫn độ Ersen Basak, Dogan Sariyildiz và Fatih Erginoglu về Thổ Nhĩ Kỳ để phục vụ cho công tác điều tra.

Nguồn: Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày