Dựng tóc gáy với hình ảnh lủng lẳng trên hành lang lúc nửa đêm nhưng sự thật khiến nhiều người thở phào

Nam An, Theo Helino 23:09 04/06/2019

Chẳng biết vô tình hay cố ý, những bộ quần áo đen trắng khi được treo xen kẽ nhau để phơi bên ngoài hành lang bất giác tạo thành hình ảnh như một người đang... treo cổ khiến nhiều người đi ngang vào buổi đêm ai nấy đều được phen dựng tóc gáy.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh kinh dị được chụp lại lúc nửa đêm trên hành lang khu chung cư khiến những người yếu bóng vía không khỏi giật mình thảng thốt. Nếu có mặt ngay lúc đó chắc hẳn không ít người phải hét ầm lên vì sợ hãi. 

Bởi nếu chỉ nhìn lướt qua hình ảnh ấy cùng sự phản chiếu của ánh đèn trong bóng đêm khiến nhiều người lầm tưởng như đang nhìn thấy ai đó đang treo cổ tự tử ngoài hành lang. 

Hình ảnh kinh dị lúc nửa đêm khiến nhiều người dựng tóc gáy

Nhưng lại gần quan sát kĩ hơn thì ai cũng phải thở phào, bởi tất cả chỉ là tưởng tượng và suy đoán. Không hề có mà quỷ hay người treo cổ tự tử mà chỉ là những bộ quần áo được phơi trên móc bên ngoài hành lang. 

Chẳng biết chủ nhân của những món quần áo trên vô tình hay cố ý lại móc chúng một cách có trật tự khiến nhiều người lầm tưởng. 

Dựng tóc gáy với hình ảnh lủng lẳng trên hành lang lúc nửa đêm nhưng sự thật khiến nhiều người thở phào - Ảnh 2.

Nhưng thực chất chỉ là những bộ quần áo treo liền nhau gây hiểu lầm

Thậm chí sợ mọi người không tin, người đăng tải bức ảnh trên không quên phác hoạ và chú thích từng món đồ đang được phơi trên móc. 

Tuy đã được giải thích rõ ràng nhưng hình ảnh trên vẫn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Theo tìm hiểu được biết, những hình ảnh trên do một dân mạng Trung Quốc đăng tải trên Weibo. Người này cho biết được bạn gửi ảnh vào lúc 1:24' sáng với nội dung: "Ai treo lên đây? Nửa đêm dọa mình sợ chết rồi!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14