Đừng thách Annabelle lột xác, với Photoshop thì búp bê ma cũng thành thiên thần được thôi!

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 23:19 14/08/2017

Chẳng qua là chưa make over thôi nhé, chứ nhìn lại đi, ai rồi cũng xinh, Annabelle cũng thế!

Thật sự trên đời có con búp bê nào ám ảnh như Annabelle nữa không hả trời ơi? Khoan đặt nó vào bộ phim kinh dị đi, ngay ngoại hình thôi cũng đã đủ khiến người ta giật mình. 

Đừng thách Annabelle lột xác, với Photoshop thì búp bê ma cũng thành thiên thần được thôi! - Ảnh 1.

Annabelle - con búp bê ma kinh hoàng những ngày này!

Trông kỹ đi, mắt thì to, thao láo trợn tròn; môi đỏ chót với nụ cười ma mị ám ảnh; cặp má hồng bất thường với làn da trắng bệch. Nhìn thoáng qua đã phát hoảng lên rồi. Nhưng chẳng qua chỉ là make up thôi, "tu sửa" lại tí, trau chuốt lại tí thì Annabelle cũng xinh như thiên thần ấy mà.

Và đó cũng chính là tấm hình đang được dân tình chia sẻ nhiều nhất ngày hôm nay: Màn make over trên cả xuất sắc của Annabelle.

Đừng thách Annabelle lột xác, với Photoshop thì búp bê ma cũng thành thiên thần được thôi! - Ảnh 2.

Màn make over xuất sắc của Annabelle.

Đấy đã bảo rồi, mắt không trợn tròn thao láo nữa mà mở to ngơ ngác, ngây thơ; môi hồng với nụ cười hiền dịu; làn da mịn màng và trắng trẻo vừa phải; cộng thêm chiếc cằm duyên nữa thì Annabelle đã hoá thành cô nàng búp bê thiên thần mà ai cũng muốn cưng.

Dù đây là một sản phẩm của photoshop thôi nhưng dân tình đang cực kỳ thích thú với màn make over này. Đúng là chẳng qua chưa make over thôi, chứ nhìn lại thì ai rồi cũng xinh đẹp hết, kể cả Annabelle.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày