Đừng mua iPhone XI nếu bạn mắc chứng sợ lỗ, vì đây có thể là thiết kế được chọn bởi Apple

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 20/07/2019

iPhone XI vẫn đang khiến dân tình bàn tán không ngớt về đặc trưng camera vuông của mình.

iPhone XI đang dần trở thành tâm điểm nóng của nhiều người khi thời điểm những tháng cuối năm ngày càng gần. Một trong những thay đổi đặc trưng dễ thấy và gây chú ý nhiều nhất trên thiết kế của iPhone XI là cụm camera sau, dự kiến chuyển từ hình thái camera kép dọc thành 3 camera đặt trong cụm vuông.

Đừng mua iPhone XI nếu bạn mắc chứng sợ lỗ, vì đây có thể là thiết kế được chọn bởi Apple - Ảnh 1.

Ảnh 1: Mô hình iPhone XI được reviewer Marques Brownlee bình luận vài ngày trước.

Tuy nhiên, hình dáng đích xác của thiết kế camera này lại đang phân ra 2 chiều hướng khác biệt hoàn toàn: Toàn bộ cụm camera được phủ nền vuông đặc như hình trên, hay sẽ chỉ để 3 ống kính camera như hình ảnh so sánh dưới đây?

Đừng mua iPhone XI nếu bạn mắc chứng sợ lỗ, vì đây có thể là thiết kế được chọn bởi Apple - Ảnh 2.

Ảnh 2: Thiết kế khác của cụm camera cũng được lòng nhiều fan hâm mộ.

Đúng vậy, hiện tại vẫn đang có 2 luồng quan điểm chia đều ra nghiêng về từng phía. Mặc dù thiết kế theo ảnh 1 hiện đã được nhiều bên sản xuất mô hình theo, thậm chí cả hàng giả, hàng nhái iPhone XI nhưng thiết kế ảnh 2 vẫn nhận được rất nhiều lượt bình luận và hưởng ứng, khen ngợi sự thanh thoát và dịu mắt hơn, không bị "cục mịch" như cả một hình vuông đen đặc.

Bất ngờ nhất, hình ảnh 2 được leak ra từ Ben Geskin - một tên tuổi cũng rất uy tín trong làng công nghệ với nhiều tin đồn chính xác. Vì vậy, fan hâm mộ càng có cơ sở để tin rằng khả năng Apple đi theo hướng thiết kế 2 hoàn toàn "có cửa". Chỉ có điều, đối với những ai mắc trypophobia - hội chứng sợ lỗ - hẳn là iPhone XI sẽ khó mà chạm tới con tim để thuyết phục họ móc ví trao tay nếu mang dáng dấp 3 lỗ kính camera rõ mồn một như vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm