"Đụng hàng" với tần suất nhiều chóng mặt nhưng may là RM không bị dính tin đồn tình ái với nam nhân này

GG, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 08/02/2020

Ai không biết lại tưởng RM tích cực mua đồ đôi với nam nhân ấy đấy...

Tưởng không liên quan nhưng liên quan không tưởng, hóa ra Rap Monster và John Mayer lại có những điểm trùng hợp khá thú vị mà chúng ta vốn không ai để ý đến. Trả lời phỏng vấn chương trình của "The Booth" của iHeartRadio, thủ lĩnh BTS cũng thành thật thú nhận anh rất mê phong cách của giọng ca "New Light". Trên thực tế, họ cũng từng "đụng hàng" khá nhiều, tính sương sương cũng đến 6 lần rồi đấy!

Đụng hàng với tần suất nhiều chóng mặt nhưng may là RM không bị dính tin đồn tình ái với nam nhân này  - Ảnh 1.

VISVIM đích thị là brand "ruột" của RM. Anh từng nhiều lần diện đồ của hãng này, điển hình là mẫu áo khoác Sanjuro Kimono Down Jacket có giá hơn 58 triệu. Trùng hợp thế nào, John Mayer cũng diện nó và mix đồ gần như y hệt RM.

Đụng hàng với tần suất nhiều chóng mặt nhưng may là RM không bị dính tin đồn tình ái với nam nhân này  - Ảnh 2.

"Duyên nợ" của RM và John tấ nhiên đâu chỉ dừng lại ở 1 chiếc áo, họ cùng từng không hẹn mà cùng mua áo khoác gần 70 triệu của Kapital rồi mix đồ na ná nhau đấy.

Đụng hàng với tần suất nhiều chóng mặt nhưng may là RM không bị dính tin đồn tình ái với nam nhân này  - Ảnh 3.

Vẫn là thương hiệu Kapital, RM còn sở hữu mẫu áo Furoshiki T-shirt trị giá khoảng 3,7 triệu đồng. Và trong một lần livestream, dân tình còn phát hiện ra John Mayer cũng có một chiếc y chang.

Đụng hàng với tần suất nhiều chóng mặt nhưng may là RM không bị dính tin đồn tình ái với nam nhân này  - Ảnh 4.

Dường như, mẫu số chung trong phong cách của RM lẫn John Mayer đều là áo khoác dáng kimono. Lần "đụng hàng" thứ 4 của họ chính là một thiết kế được vẽ tay tỉ mỉ của VISVIM. Giá trị của chiếc áo đến nay vẫn khó mà xác định được.

Đụng hàng với tần suất nhiều chóng mặt nhưng may là RM không bị dính tin đồn tình ái với nam nhân này  - Ảnh 5.

Hồi tháng 2 năm ngoái, RM đã được dịp nổi bần bật khắp sân bay nhờ chiếc áo khoác của VISVIM. Và thú vị là, item này cũng được John Mayer diện khi chụp hình cho tạp chí GQ.

Đụng hàng với tần suất nhiều chóng mặt nhưng may là RM không bị dính tin đồn tình ái với nam nhân này  - Ảnh 6.

Với nhiều người, mua áo khoác 23 triệu của Kapital là điều không tưởng nhưng với những ai dư dả như RM hay John Mayer thì đó cũng chỉ là việc hết sức đơn giản thôi...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm