Đừng diện áo phao theo kiểu "sùm sụp" kém đẹp nữa, học ngay 7 kiểu này để thăng hạng sang chảnh

Ber, Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc 14:30 03/02/2022

Nếu biết cách lên đồ, áo phao sẽ giúp bạn trông cá tính, trẻ trung hơn hẳn.

Trong những ngày Đông lạnh giá, áo phao là item được nhiều cô nàng yêu thích chọn diện vì khả năng giữ ấm hiệu quả. Tuy nhiên, áo phao thường có phom dáng to, nếu không khéo lên đồ sẽ dễ tạo cảm giác "sùm sụp", già nua kém đẹp. Vậy phải làm sao để diện áo phao đẹp, vừa trẻ trung vừa tôn dáng? Cô nàng dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời. Vẫn là chiếc áo phao cơ bản nhưng chỉ cần thay đổi cách lên đồ chút đỉnh là hình ảnh của cô gái này đã thay đổi hoàn toàn. Từ đơn giản, quê kiểng thành sang chảnh, trẻ trung.

Đừng diện áo phao theo kiểu sùm sụp kém đẹp nữa, học ngay 7 kiểu này để thăng hạng sang chảnh - Ảnh 1.

Vì áo phao vốn đã có thiết kế dáng áo to sụ, vậy nên bạn nên tránh mix cùng combo áo suông + quần suông. Điều này vừa không tôn dáng lại vừa tạo cảm giác xuề xòa, quê kiểng. Thay vào đó, bạn nên mix áo phao cùng những mẫu áo hoặc chân váy có thiết kế dáng ôm chút đỉnh để cân bằng tổng thể trên và dưới.

Đừng diện áo phao theo kiểu sùm sụp kém đẹp nữa, học ngay 7 kiểu này để thăng hạng sang chảnh - Ảnh 2.

Chỉ cần diện áo phao với quần jeans hoặc chân váy, sau đó layer áo dệt kim với cardigan là bạn đã có ngay set đồ tôn dáng, ưng ý.

Đừng diện áo phao theo kiểu sùm sụp kém đẹp nữa, học ngay 7 kiểu này để thăng hạng sang chảnh - Ảnh 3.

Đổi từ quần nỉ và áo len đơn giản sang áo dệt kim, quần legging là cô nàng này đã có diện mạo vừa cao ráo lại vừa sành điệu hơn đáng kể.

Đừng diện áo phao theo kiểu sùm sụp kém đẹp nữa, học ngay 7 kiểu này để thăng hạng sang chảnh - Ảnh 4.

Khi mix áo phao với chân váy dài bạn nên mix cùng áo/váy mang tông màu nổi bật một chút để tạo cảm giác tươi sáng, trẻ trung cho tổng thể. Ngoài ra, cũng đừng quên nhấn nhá với các món phụ kiện như mũ nồi, túi cầm tay để tăng điểm sành điệu.

Đừng diện áo phao theo kiểu sùm sụp kém đẹp nữa, học ngay 7 kiểu này để thăng hạng sang chảnh - Ảnh 5.

Khi chọn quần jeans, bạn nên tránh diện áo phao với quần skinny jeans - item vốn đã lỗi mốt từ lâu. Thay vào đó, mẫu quần dáng suông cơ bản sẽ tạo cảm giác vừa thoải mái lại vừa sành điệu cho người mặc.

Đừng diện áo phao theo kiểu sùm sụp kém đẹp nữa, học ngay 7 kiểu này để thăng hạng sang chảnh - Ảnh 6.

Khi chọn quần dáng suông, bạn nên chọn những mẫu quần có chi tiết kẻ sọc dọc, điều này sẽ giúp tạo hiệu ứng tôn dáng cao ráo hiệu quả hơn. Bạn cũng đừng quên sơ vin hoặc chọn áo có độ dài vừa phải để tránh bị dìm dáng.

Đừng diện áo phao theo kiểu sùm sụp kém đẹp nữa, học ngay 7 kiểu này để thăng hạng sang chảnh - Ảnh 7.

Đổi từ quần jeans và giày thể thao sang chân váy vải nhăn và boots da, diện mạo của cô nàng này đã thay đổi đáng kể, điểm sang chảnh tăng vù vù.

Đừng diện áo phao theo kiểu sùm sụp kém đẹp nữa, học ngay 7 kiểu này để thăng hạng sang chảnh - Ảnh 8.

Ảnh: Sưu tầm

https://afamily.vn/dung-dien-ao-phao-theo-kieu-sum-sup-kem-dep-nua-hoc-ngay-7-kieu-nay-de-thang-hang-sang-chanh-20220124164715409.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14