Dùng dao đâm chồng rồi ly hôn chóng vánh, người đẹp "Mỹ Nhân Ngư" lại tay trong tay ngọt ngào với ông xã?

Nhã An, Theo Helino 12:13 04/11/2018

Nhiều người đặt ra câu hỏi, phải chăng Trương Vũ Kỳ (người đẹp đóng phim "Mỹ Nhân Ngư") quay lại với chồng cũ mặc dù đã tuyên bố ly hôn?

Còn nhớ cách đây 1 tháng, làng giải trí Hoa ngữ "sốt xình xịch" trước thông tin Trương Vũ Kỳ vì nảy sinh mâu thuẫn mà dùng dao dâm chồng, sau đó khi sự việc vỡ lờ liền đâm đơn ly hôn. Cặp đôi tốn nhiều giấy mực của báo giới khi nhiều nguồn tin cho rằng, chồng cô - CEO Viên Ba Nguyên - là kẻ trăng hoa, nói dối. Trong khi đó, vợ cũ của Viên Ba Nguyên lên tiếng ám chỉ người đẹp "Mỹ Nhân Ngư" là kẻ thứ 3 chen vào cuộc sống hạnh phúc của hai người trước đó.

Dùng dao đâm chồng rồi ly hôn chóng vánh, người đẹp Mỹ Nhân Ngư lại tay trong tay ngọt ngào với ông xã? - Ảnh 1.

Ngỡ tưởng mọi việc đã tạm lắng xuống, thì ngày hôm nay, 1 netizen chia sẻ loạt ảnh gây bất ngờ khi họ bắt gặp cặp đôi thị phi đang tay nắm chặt tay, cùng nhau đi dạo trên phố. Điều này khiến dân tình đặt dấu hỏi phải chăng cả hai đã "gương vỡ lại lành"?

Dùng dao đâm chồng rồi ly hôn chóng vánh, người đẹp Mỹ Nhân Ngư lại tay trong tay ngọt ngào với ông xã? - Ảnh 2.
Dùng dao đâm chồng rồi ly hôn chóng vánh, người đẹp Mỹ Nhân Ngư lại tay trong tay ngọt ngào với ông xã? - Ảnh 3.
Dùng dao đâm chồng rồi ly hôn chóng vánh, người đẹp Mỹ Nhân Ngư lại tay trong tay ngọt ngào với ông xã? - Ảnh 4.

Trương Vũ Kỳ và chồng cũ Viên Ba Nguyên nắm tay nhau đi dạo trên phố

Cánh phóng viên đã nhanh chóng liên lạc với phía nữ diễn viên để hỏi rõ sự tình. Tuy nhiên, đại diện của Trương Vũ Kỳ không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Trương Vũ Kỳ có 2 cuộc hôn nhân chóng vánh và nhiều thị phi. Trước khi lấy Viên Ba Nguyên, cô từng kết hôn với đạo diễn Vương Toàn An song sau đó ly hôn vì Vương Toàn An vướng vào vụ việc mua dâm tập thể dẫn tới bị bắt giữ. Cô và Viên Ba Nguyên kết hôn sau 70 ngày gặp gỡ và hẹn hò, sau đó Trương Vũ Kỳ hạ sinh cặp song sinh tại Mỹ. Trong thời gian này, đã có nhiều thông tin chồng cô thua bạc nợ hàng chục tỷ đồng, cùng với đó sự thật về ngôi nhà cả hai đang ở chỉ là nhà thuê, không phải nhà mua khiến nhiều người tỏ ra ngán ngẩm trước đường tình duyên lận đận của cô nàng.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm