Đừng dại mà đùa với bạn gái, họ đều có giác quan thứ 6 cực nhạy và suy luận như thám tử

NE, Theo Trí Thức Trẻ 12:44 19/05/2021

Vẫn biết “giác quan con gái” rất đáng gờm, thế nhưng suy luận đại tài như thám tử thế này thì vẫn không thể ngờ được.

Các cô gái luôn có một "giác quan con gái" rất nhạy, nhìn ra được các vấn đề ngay từ khi nó mới bắt đầu. Thế nên, người ta vẫn thường hay nói đừng đùa với con gái bởi cái gì họ cũng biết, chỉ đang đợi bạn nhận lỗi mà thôi. Sau nhiều ví dụ kiểm chứng về những pha "điều tra", "phá án" truy ra được những lỗi lầm của bạn trai trên mạng, câu nói trên càng thêm vững chắc.

Cũng bởi vì giác quan thứ 6 siêu nhạy bén này, rất nhiều tình huống dở khóc dở cười xung quanh các thám tử kiêm bạn gái đã xảy ra. Dưới topic mang tên "Trải nghiệm khi có bạn gái suy luận như thám tử" trong group Weibo Việt Nam, các câu chuyện huyền thoại về các nữ thám tử nhanh chóng được mang ra truyền lại, vừa làm kinh nghiệm cho các anh trai đang có ý làm gì sai trái vừa là cơ hội bổ sung thêm nghiệp vụ thám tử cho các cô gái.

Đừng dại mà đùa với bạn gái, họ đều có giác quan thứ 6 cực nhạy và suy luận như thám tử - Ảnh 1.

Vậy, trải nghiệm khi có bạn gái suy luận như thám tử ra sao?

- Hồi xưa người yêu cũ tôi là badboy, xong cắm sừng tôi nhưng tôi không biết vì hắn du học bên Pháp. Tôi lặng thầm stalk từng cái like thì khoanh vùng được 3 đối tượng khả nghi. Tôi lập từng cái nick ảo hợp với sở thích từng người để bắt chuyện, mất hẳn 3 tuần loại trừ cuối cùng cũng lộ ra một cô đăng story: "Anh yêu gửi nước hoa nội địa cho bé" cùng bóng lưng 1 anh mặc áo tôi mua cho trước ngày du học.

- Nhà hàng xóm cháy (cháy bé thôi, không thiệt hại lớn lắm), sau khi dập lửa xong thì đương nhiên không thể ngồi trong căn nhà cháy viết bản tường trình được nên các anh công an bên cứu hỏa qua nhà mình ngồi. Có anh đẹp trai mà ảnh đứng ngoài nên mình không ra nói chuyện cùng, chỉ bảo chị mình là chị ơi anh kia nhìn ổn nhỉ. Bà ấy đứng quan sát một lúc xong gõ điện thoại, lúc sau đưa cho mình Facebook anh ấy luôn ạ, không lẽ hàng xóm đang rầu mà mình lại cười?

- Vậy là chưa biết rồi các em trai, khả năng của phụ nữ có chồng còn ghê hơn nữa. Chồng chị hay hỏi chị là anh cưới em hay cưới mật vụ CIA vậy. Không tin ư? Mời trải nghiệm.

- Con gái giác quan thứ 6 mạnh cực. Chỉ nhờ một chi tiết nhỏ xíu xiu mà mình suy luận ra được bản thân có hater là 1 đám con trai. Hay việc hồi nhỏ mò được mật khẩu hẳn 3 nick Yahoo! của thằng bạn khiến nó phải bỏ qua chơi Facebook.

- Chồng mình chuyển khoản nhầm 40 triệu, nhờ ngân hàng không được. Mình tự tra ra được chủ tài khoản và xin lại được số tiền ấy luôn.

- Mình học luật 4 năm không cãi lại được bạn gái.

Ảnh minh họa: Pinterest

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày