Đừng dại "chọc điên" một con hổ đang ngủ say, bạn sẽ gặp cái kết bi kịch như Yoo Se Yoon đùa dai với Kim Jong Kook

Shasumi, Theo Helino 00:00 23/03/2018

Nam MC mới của chương trình Weekly Idol mới đây đã có màn đùa nhây "chàng hổ" của Running Man là Kim Jong Kook mà ai xem cũng sẽ đều phải gật gù công nhận, trong 1 nhóm bạn kiểu gì cũng sẽ tồn tại những nhân vật như thế này.

Trong một nhóm bạn thường xuất hiện những kiểu nhân vật điển hình, 3 trong số đó thường là kiểu tính cách như thế này: một đứa bình tĩnh lạnh lùng, một đứa thích đùa dai, hay "nhây" và một đứa chuyên hóng.

Chuyện hay xảy ra đấy là đứa thích đùa dai lại thường rất thích chọc tức cái đứa luôn tỏ ra bình tĩnh, lạnh lùng cho đến khi nó phát hoả mới chịu dừng. Thậm chí trò đùa còn có khả năng xảy ra chiến tranh đẫm máu nếu như cái đứa đùa dai kia không biết đến giới hạn... Và đương nhiên, mọi sự việc đều sẽ diễn ra trước mắt cái đứa chuyên hóng. Nó chỉ có nhiệm vụ duy nhất là hóng, giương mắt lên và nhìn chứ không có nhiệm vụ can ngăn trò đùa hay cứu giúp ai cả.

Để bạn hiểu rõ hơn tình huống dở khóc dở cười như trên, thì dưới đây là 1 video minh hoạ có sự xuất hiện của người nổi tiếng. Nam chính 1 là "chàng hổ" Kim Jong Kook trong vai người bình tĩnh. Nam chính 2 trong vai kẻ đùa dai là nam diễn viên hài Yoo Se Yoon.

Kim Jong Kook có sức mạnh đáng sợ thế nào, ai là fan của Running Man cũng đều biết. Vậy mà Yoo Se Yoon dường như muốn tìm đến chỗ chết mà chọc tức Kim Jong Kook nhây đến mức này...

Biết Kim Jong Kook không bao giờ uống rượu, nên Yoo Se Yoon uống rượu chọc chơi

Biết anh hổ Kim Jong Kook không bao giờ ăn thịt nướng, thì mình vờn miếng thịt ngay trước mặt hổ xem sao!

Thế rồi cái kết bi kịch được báo trước cũng đến... Đừng tưởng Jong Kook đang nhắm mắt mà làm càn nhé, anh ấy đang dùng điện thoại và biết hết mọi thứ đấy.

Thế nhưng chưa hết, hãy để ý anh bạn ngồi "hóng" câu chuyện từ đầu đến cuối này mà xem. Biểu cảm và thần thái chỉ xem chứ không can dự xứng đáng nhận 10 điểm thanh lịch!

Hãy nhìn hành động của Kim Jong Kook ở cuối clip mà rút ra cho mình bài học các bạn nhé. Đừng nên bắn súng vào mặt hồ đang yên ả...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm