Đừng chê anh trai Kim Soo Hyun ở Điên Thì Có Sao khờ nữa, Sang Tae ra dáng người lớn lắm rồi này!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 01:21 05/08/2020

Không còn như những tập đầu của Điên Thì Có Sao, giờ đây anh Sang Tae đã trở thành điểm tựa tinh thần cho cả em trai và em dâu.

Là một trong ba nhân vật chính của Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao), anh Sang Tae (Oh Jung Se) ban đầu được nhớ tới với căn bệnh tự kỉ, phải phụ thuộc vào sự chăm sóc của em và có tính cách hệt một đứa trẻ. Thế nhưng, đi qua từng tập phim, chúng ta nhận ra rằng nhân vật này đang ngày một thay đổi, trở nên tích cực hơn và dần thể hiện đúng vai trò anh trai không chỉ đối với Kang Tae (Kim Soo Hyun) mà còn cả với Moon Young (Seo Ye Ji). Điều này được thể hiện rõ trong các chi tiết sau.

1. Lần đầu tiên chăm sóc người khác

Vì chấn thương tâm lý, Sang Tae vô cùng nhạy cảm, dễ trở nên hoảng loạn khi gặp phải tình huống khó xử. Những lúc này, Kang Tae phải vô cùng chật vật để trấn an anh trai của mình. Thế nhưng trong tập 13, khi vô tình bắt gặp một người bạn tại bệnh viện rơi vào cơn hoảng loạn, Sang Tae đã nhanh chóng ôm lấy ông ấy và yêu cầu sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Đây được xem là hành động đầu tiên chứng minh sự trưởng thành trong tâm lý anh cả của chúng ta.

2. Làm được bao nhiêu đều muốn cho em bấy nhiêu

Vì bệnh tật nên mọi chi phí của Sang Tae đều do Kang Tae chi trả. Thế nên khi được đề nghị vẽ minh họa cho truyện của Moon Young hay tường bệnh viện, anh chàng tỏ ra rất vui. Có tới hai lần, Sang Tae chủ động cho Kang Tae tiền nhưng đáng yêu nhất phải kể đến khi anh phụ việc tại căn bếp nơi bệnh viện, việc vừa xong, Sang Tae lập tức đi tìm em trai mình để “cho tiền tiêu vặt”. Làm được có 30000 won thôi mà đã chia 3, một phần cho Kang Tae, một phần cho Moon Young rồi. Vậy có đáng yêu không cơ chứ!

3. Người cầu hòa cho cặp đôi trái dấu

Cứ theo tần suất mỗi tập một lần, cặp đôi trái dấu Moon Young và Kang Tae lại cãi nhau inh ỏi vì đủ thứ chuyện trên đời. Trước đây, Sang Tae chỉ im lặng làm ngơ, thậm chí có lúc còn thêm dầu vào lửa. Thế nhưng từ khi biết được mối quan hệ của Moon Young và Sang Tae, anh trai lại tỏ ra vô cùng chín chắn, thường xuyên khuyên Kang Tae phải nhẫn nhịn vì “hôn tốt hơn là cãi nhau” mà! Có anh chồng thế này thật phước cho Moon Young quá.

4. Chỗ dựa tinh thần vững chắc cho hai người em nhỏ

Sau khi sự thật được phơi bày, Moon Young và Kang Tae đều vô cùng suy sụp. Biết được điều đó, Sang Tae đã nhanh chóng tìm đến để dỗ dành hai người em nhỏ. Anh liên tục an ủi bằng những lời mật ngọt, vỗ về người em trai và khẳng định rằng anh sẽ tha thứ, ở bên cả hai dù chưa biết phải tha thứ chuyện gì. Từng là mối lo của Moon Young và Kang Tae nhưng đến thời điểm nhạy cảm nhất, Sang Tae vẫn trở về với bản chất là một người anh trai hết lòng vì những đứa em của mình.

Điên Thì Có Sao hai tập cuối phát sóng lúc 19h (giờ Việt) thứ 7, chủ nhật tuần này trên kênh tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm