Dừng chân tại Top 12 Miss World 2019, Lương Thùy Linh dành lời đầu tiên cho Tân Hoa hậu với tiết lộ đầy thú vị

LAM, Theo Helino 12:53 15/12/2019

Vậy là sau một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, "viên ngọc thô" Lương Thùy Linh đã dừng chân tại top 12 Miss World.

Sau đêm thi Chung kết Miss World 2019, chiếc vương miện danh giá đã thuộc về mỹ nhân Toni-Ann Singh đại diện của Jamaica. Cũng tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này, Lương Thùy Linh đã bứt phá đưa Việt Nam vào Top 12 đầy tự hào. Sau đêm thi chung kết và kết thúc một hành trình dài tại Anh, Lương Thuỳ Linh đã có những chia sẻ đầy xúc động về Tân Hoa hậu.

Chia sẻ lại khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Miss World, Lương Thùy Linh bày tỏ: "So proud and happy the the crown has found its new owner. She really deserves it with a beautiful voice and beautiful mind. Love her since the day we first met and i always mixed her up with Haiti i don't know why. And well done all the ladies. Such an emotional show. I'm glad that I'm a part of this wonderful journey" (Thật tự hào và vui sướng vì chiếc vương miện đã tìm được chủ nhân mới. Cô ấy thật sự rất xứng đáng, cô ấy có một giọng hát hay, một trí tuệ. Khi những ngày đầu chúng tôi gặp nhau, tôi đã luôn yêu quý cô ấy dù chẳng biết sao cứ nhận nhầm cô ấy thành đại diện Haiti. Và làm tốt lắm các chị em. Đó là một đêm đầy cảm xúc. Mừng là tôi đã trở thành một phần trong hành trình tuyệt vời này).

Dừng chân tại Top 12, Lương Thùy Linh dành lời đầu tiên cho Tân Miss World 2019 - Ảnh 1.
Mỹ nhân đến từ Jamaica đã chính thức trở thành Tân Miss World 2019
Dừng chân tại Top 12, Lương Thùy Linh dành lời đầu tiên cho Tân Miss World 2019 - Ảnh 2.

Đại diện Việt Nam dừng chân ở Top 12 tại Miss World

Dừng chân tại Top 12, Lương Thùy Linh dành lời đầu tiên cho Tân Miss World 2019 - Ảnh 3.

Thùy Linh dành hết lời khen ngợi cho trí tuệ và tài năng của Tân Miss World 2019

Đặc biệt, sau đêm chung kết đầy cảm xúc, đặc biệt là phần múa mâm đầy ấn tượng, Lương Thùy Linh cũng không dấu được niềm hạnh phúc. Top 12 Miss World 2019 viết: "This part is definitely the most emotional performance in the show. To stand there on such a huge stage with 100 nations to be able to raise your flag, and to sing a meaningful song, nothing compares to this. I thought i'd be fine but turned out I was cutting onion throughtout the song".(Đây là phần trình diễn ấn tượng và cảm xúc nhất buổi biểu diễn. Không còn gì để sánh bằng khoảnh khắc được đứng chung với 100 đại diện các quốc gia trên cùng sân khấu và giơ cao ngọn cờ, đồng thanh cất tiếng hát. Tôi nghĩ rằng mình sẽ ổn thôi nhưng hoá ra lại như đang thái hành suốt cả bài hát)

Dừng chân tại Top 12, Lương Thùy Linh dành lời đầu tiên cho Tân Miss World 2019 - Ảnh 4.
Phần múa mâm đầy cảm xúc của Lương Thuỳ Linh tại Miss World 2019, cô cũng hết sức tự hào về phần thi này.

Clip: Lương Thùy Linh múa mâm ở chung kết Miss World 2019

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày