Đừng bỏ lỡ cơ hội "nhận quà“ vào mùa lễ hội tháng 12 này tại Pali Watch

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/12/2017

Chương trình mùa lễ hội – Box of Merry được diễn ra chính thức vào 5/12/2017 tại Pali Watch – 53 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội, với một chuỗi sự kiện chào mừng mùa lễ hội cuối năm và chào đón năm mới 2018 – Pali watch mang thông điệp “Thay lời cảm ơn”.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà“ vào mùa lễ hội tháng 12 này tại Pali Watch - Ảnh 1.

Mùa lễ hội cuối năm 2017 đã được Pali Watch chuẩn bị khá kĩ lưỡng về những hộp quà đỏ xinh

Đồng hồ chẳng phải là vật quá xa lạ gì. Nhiều người còn khẳng định rằng mình là một người khá sành về đồng hồ. Đồng hồ không chỉ là công cụ đong đếm thời gian mà còn là món đồ trang sức, là vật phẩm để dành tặng nhau hay để nói lời yêu thương.

Sành là vậy, nhưng mấy ai đã hiểu hết được những giá trị về mặt vật chất cũng như tinh thần của những chiếc đồng hồ nhỏ xinh kia. Đôi khi trong cái xã hội tốc độ này, con người ta dường như quên mất đi những phụ kiện vô cùng thời thượng như những chiếc đồng hồ. Ngày nắng hay ngày mưa những chiếc đồng hồ vẫn luôn đồng hành trên tay của bạn như những món phụ kiện hợp thời, như những kỉ niệm vừa mới qua và đơn giản là một người bạn nhắc giờ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà“ vào mùa lễ hội tháng 12 này tại Pali Watch - Ảnh 2.

Các thương hiệu đồng hồ lớn nhỏ trên thế giới đều có mặt tại Pali Watch như: Michaelkors, Versace; DW… Chính vì vậy, các “tín đồ“ mê đồng hồ tin chọn Pali Watch – Hà Nội như một điểm dừng chân đúng chỗ. Đâu là lý do, trong suốt những năm qua họ vẫn trung thành với Pali Watch?

Pali Watch là môt công ty chuyên nhập khẩu và cung ứng các thương hiệu đồng hồ từ Mỹ về Việt Nam với 4 năm trên thị trường, cung cấp hàng nghìn sản phẩm đến với khách hàng. Đến với Pali Watch quý khách sẽ luôn tìm được cho mình những mẫu đồng hồ phù hợp với giá không thể tốt hơn trên thị trường. Ngoài ra, Pali Watch cũng luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng. Chất lượng dịch vụ luôn được công ty đặt ngang tầm với chất lượng sản phẩm.

Đây chính là cánh cửa để Pali Watch luôn được lòng khách hàng đến tận bây giờ. Chính những đảm bảo và chất lượng đó đã giúp cho Pali Watch trở thành một thương hiệu tin tưởng giữa lòng Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà“ vào mùa lễ hội tháng 12 này tại Pali Watch - Ảnh 3.

Nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Pali Watch cho ra mắt bộ sưu tập “Mùa lễ hội – Box of Merry”. Với mong muốn giúp cho khách hàng được tiếp cận với những sản phẩm có giá trị thật, đồng thời “tiết kiệm“ nguồn suy nghĩ tặng gì cho những người thân bên cạnh mình.

Lấy ý tưởng từ những hộp quà Noel đầy màu sắc từ phương Tây cùng chiếc đồng hồ lấp lánh kết hợp với lời chúc cũng như lời tri ân của mình tới những người thân yêu thì đây quả thực là một món quà vô cùng tuyệt vời.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà“ vào mùa lễ hội tháng 12 này tại Pali Watch - Ảnh 4.

Đặc biệt, Pali Watch còn luôn đồng hành cùng khách hàng trong mỗi sản phẩm - Trong chuỗi sự kiện chào đón mùa lễ hội cuối năm Pali có rất nhiều chương trình khuyến mãi cũng như tri ân khách hàng.

Vào những ngày đầu tiên của tháng 12 này, Pali có chương trình mua 1 đồng hồ Daniel Wellington tặng ngay 1 dây nato chính hãng DW tại Pali Watch.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà“ vào mùa lễ hội tháng 12 này tại Pali Watch - Ảnh 5.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà“ vào mùa lễ hội tháng 12 này tại Pali Watch - Ảnh 6.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà“ vào mùa lễ hội tháng 12 này tại Pali Watch - Ảnh 7.

Từ ngày 11/12 /2017 – 25/12/2017, Pali Watch bước sâu hơn vào mùa lễ hội với vô vàn phần quà hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng khi tới Pali Watch.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà“ vào mùa lễ hội tháng 12 này tại Pali Watch - Ảnh 8.

Tới với Pali dịp này, quý khách sẽ được trải nghiệm hành trình: “Phá đảo Pali Watch” tại mùa lễ hội với tên “Hai chặng đường Ba món quà”. Chưa chính thức bắt đầu nhưng cũng đã đủ thấy sự chuẩn bị kĩ lưỡng của Pali Watch như nào rồi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà“ vào mùa lễ hội tháng 12 này tại Pali Watch - Ảnh 9.

Dõi theo hành trình “Phá đảo Pali” để rinh quà liền tay tại Pali Wacth mùa Giáng sinh này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà“ vào mùa lễ hội tháng 12 này tại Pali Watch - Ảnh 10.

Đây là một chương trình thường niên của Pali Watch giúp cho khách hàng có được một sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong việc lựa chọn các món quà tặng cho người thân yêu vào mỗi dịp Giáng sinh.

Hãy là những nhà tiêu dùng thông thái để có được những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất!

Pali Authentic - Đồng hồ và phụ kiện thời trang chính hãng

Địa Chỉ: 53 Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://paliauthentic.com/.

Facebook: https://www.facebook.com/Paliwatch/.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày