Đức Phúc vì quá mê Reply 1988 mà chơi lớn: cắt đầu nấm y hệt Park Bo Gum luôn!

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 23:46 08/04/2020

Nam ca sĩ Đức Phúc đam mê bộ phim truyền hình "Reply 1988" tới mức cắt tóc giống hệt anh chàng Park Bo Gum.

Chuyện là Đức Phúc sau khi xem xong Reply 1988 đã ngay lập tức đăng tải bức hình đầu nấm, có tạo hình y hệt như Choi Taek của Park Bo Gum. Các fan của anh chàng ngay lập tức đã có nhiều bình luận cười sặc sụa vì độ "hợp vai" của Đức Phúc trong phim.

Đức Phúc vì quá mê Reply 1988 mà chơi lớn: cắt đầu nấm y hệt Park Bo Gum luôn! - Ảnh 1.

Kiểu đầu nấm của Đức Phúc...

Đức Phúc vì quá mê Reply 1988 mà chơi lớn: cắt đầu nấm y hệt Park Bo Gum luôn! - Ảnh 2.

Là từ Choi Taek mà ra?

Reply 1988 là bộ phim truyền hình cực kỳ thành công khi ra mắt vào năm 2015. Gần đây phim được các nhà sản xuất đưa lên Netflix và một lần nữa lại làm mưa làm gió. Bộ phim nhanh chóng bước vào top đầu những phim được xem nhiều nhất trên nền tảng chiếu phim online.

Đức Phúc vì quá mê Reply 1988 mà chơi lớn: cắt đầu nấm y hệt Park Bo Gum luôn! - Ảnh 3.

Bên cạnh Money Heist, Crash Landing On You... Reply 1988 đứng thứ hai trong top 10 phim được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Đức Phúc vì quá mê Reply 1988 mà chơi lớn: cắt đầu nấm y hệt Park Bo Gum luôn! - Ảnh 4.

Bộ tóc "nguyên bản" của Park Bo Geum khi đóng vai Choi Teak trong "Reply 1988".

Với nội dung dễ xem và đáng yêu, Reply 1988 dễ dàng khiến nhiều người "ghiền" chứ không chỉ riêng Đức Phúc. Phim kể 5 gia đình sống trong cùng một khu phố ở Ssangmun-dong, quận Dobong phía bắc thành phố Seoul - Hàn Quốc. Những mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình với nhau, rồi tình làng nghĩa xóm, tình cảm bạn bè của những đứa bé lớn lên cùng nhau luôn là một phần ký ức quen thuộc với nhiều khán giả. Chính điểm thân quen này tạo nên sự liên kết giữa phim và người xem, khiến Reply 1988 rất được yêu thích.

Phim hiện đang được công chiếu trên trang phim Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm