Đức Phúc tạo hình như trai Hàn trong MV mới, gửi thông điệp "không yêu xin đừng thả thính"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 12:05 21/10/2017

Đức Phúc cũng chia sẻ rằng anh rất hồi hộp ra mắt MV ở thời điểm này bởi hiện đang có rất nhiều sản phẩm âm nhạc hot, đặc biệt là của "cô giáo" Mỹ Tâm.

Tối 20/10, Đức Phúc chính thức cho ra mắt MV "Ta còn yêu nhau". Đây là “đứa con tinh thần” tâm huyết mà trò cưng của Mỹ Tâm ấp ủ suốt thời gian qua sau khi bản audio ca khúc nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ người nghe.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa đôi bạn trẻ. Trong đó, nhân vật nữ chính là sinh viên Sài thành lên Đà Lạt để hoàn thành báo cáo thực tập về nghiên cứu động vật và nảy sinh tình cảm cùng con trai của người chủ trang trại. Khi tình cảm vừa chớm nở thì cô phải về thành phố để tiếp tục việc học nên cả hai không đến được với nhau. Điểm nhấn trong MV là tình tiết ở phần cuối clip bởi hoá ra nữ chính trước đó đã có người yêu.

Được biết, "Ta còn yêu nhau" cũng là MV đầu tiên Đức Phúc tự tay hoàn thiện từ khâu liên hệ ê-kíp, trang phục, đến kịch bản và quay ở xa. Qua đây, Đức Phúc cũng muốn gửi gắm thông điệp: “Dù biết là khi con tim rung động thì lí trí sẽ mất kiểm soát nhưng một người tổn thương là quá đủ. Nếu không yêu xin đừng gây nhớ thương" bằng dòng chữ ở cuối MV.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này, quán quân "Giọng hát Việt 2015" cho biết: "Thú thật, phát hành MV ở thời điểm này, Phúc cũng hơi hồi hộp vì trước đó có những sản phẩm hot mà gần nhất là sản phẩm của cô Mỹ Tâm. Thêm vào đó, dịp 20/10 đã qua một ngày nhưng Phúc vẫn muốn dành tặng sản phẩm âm nhạc này đến những người phụ nữ Việt Nam nói riêng và quý khán giả nói chung".

Một vài hình ảnh của Đức Phúc trong MV "Ta còn yêu nhau":

Đức Phúc tạo hình như trai Hàn trong MV mới, gửi thông điệp không yêu xin đừng thả thính - Ảnh 2.

Đức Phúc chia sẻ thêm, anh cảm thấy may mắn khi trong 2 ngày quay thời tiết diễn ra tương đối thuận lợi, dù đang mùa mưa

Đức Phúc tạo hình như trai Hàn trong MV mới, gửi thông điệp không yêu xin đừng thả thính - Ảnh 3.

"Ta còn yêu nhau" cũng là MV đầu tiên Đức Phúc tự làm - từ khâu liên hệ ê-kíp, trang phục, đến kịch bản và quay ở xa.

Đức Phúc tạo hình như trai Hàn trong MV mới, gửi thông điệp không yêu xin đừng thả thính - Ảnh 4.

Giọng ca "Ánh nắng của anh" tiết lộ trước khi thu âm anh đã hỏi qua ý kiến “cô giáo” Mỹ Tâm và cô tỏ ra rất hài lòng về phần giai điệu lẫn ca từ của bài hát.

Đức Phúc tạo hình như trai Hàn trong MV mới, gửi thông điệp không yêu xin đừng thả thính - Ảnh 5.

Trải lòng quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc cho rằng sự thay đổi của mình chỉ là để phù hợp hơn với con đường hoạt động nghệ thuật dài hơi - nhằm tôn trọng những người đã và đang ủng hộ, dành sự quan tâm cho mình.

Đức Phúc tạo hình như trai Hàn trong MV mới, gửi thông điệp không yêu xin đừng thả thính - Ảnh 6.

Đức Phúc tạo hình như trai Hàn trong MV mới, gửi thông điệp không yêu xin đừng thả thính - Ảnh 7.

Đức Phúc tạo hình như trai Hàn trong MV mới, gửi thông điệp không yêu xin đừng thả thính - Ảnh 8.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày