Đưa ra yêu cầu để trở về hoàng gia, nhà Meghan tự vạch trần quá khứ nói dối, có hành động vô lễ với Nữ hoàng

Diệp Lục, Theo Pháp luật và Bạn đọc 23:49 17/01/2022

Vợ chồng Meghan đang nhận nhiều lời chỉ trích bởi đưa ra yêu cầu được cảnh sát Anh bảo vệ khi trở về hoàng gia.

Hoàng tử Harry đang gây ra cuộc tranh cãi dữ dội trên truyền thông khi anh đối đầu với chính phủ Anh, nói rằng vì không được cảnh sát Anh bảo vệ nên đã khiến cho nhà Sussex không thể trở về thăm quê hương.

Công tước xứ Sussex muốn được cảnh sát Anh bảo vệ và họ sẽ tự trả tiền cho việc này. Tuy nhiên, nhà Sussex đã bị dư luận vạch trần chuyện nói dối và lên án khi có hành động vô lễ với Nữ hoàng Anh trong thời điểm nhạy cảm này.

Một phóng viên hoàng gia cho biết, trước đây, Meghan tuyên bố rằng cặp đôi được hoàng gia mời đến Sandringham vào lễ Giáng sinh nhưng họ đã từ chối lời mời này vì không muốn trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Meghan không hề đề cập đến việc sự trở về của họ không được đảm bảo an toàn. Phóng viên này cho hay, chính lời tuyên bố trong quá khứ với những gì Harry đang đòi hỏi cho thấy cặp đôi này nói dối.

Đưa ra yêu cầu để trở về hoàng gia, nhà Meghan tự vạch trần quá khứ nói dối, có hành động vô lễ với Nữ hoàng - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan đang khiến dư luận bức xúc

Chuyên gia Angela Levin cho biết việc Harry chống đối chính phủ Anh, đưa ra yêu cầu phải được hưởng đặc quyền đảm bảo an ninh với tư cách là một thành viên hoàng gia cao cấp đã khiến Nữ hoàng Anh "bị tổn thương". Người đứng đầu hoàng gia đang phải đối mặt với cơn khủng hoảng về bê bối lạm dụng tình dục do con trai Andrew gây ra, giờ đây bà tiếp tục phải nghe những lời oán thán từ cháu trai Harry.

Angela Levin nói: "Harry liên tục nói yêu thương và ngưỡng mộ bà mình nhưng rõ ràng anh ta đang có hành động đáng xấu hổ. Harry từng nói với tôi nhiều lần rằng anh ta khao khát được sống một cuộc đời bình thường, thích đi siêu thị và mua đồ ăn cho bản thân vì điều đó đem đến cho anh ta những niềm vui giản dị. Và bây giờ Harry đã hoàn toàn thay đổi".

Nhà báo Piers Morgan, kẻ thù của Meghan, cho biết yêu cầu của Harry vào thời điểm này thật là "kinh khủng". Ông nói: "Tôi cảm thấy rất tiếc cho Nữ hoàng. Đây là năm Bạch kim của bà ấy. Nữ hoàng đã mất chồng, phải đối mặt với tình huống khủng khiếp từ con trai Andrew và bây giờ cháu trai Harry của bà lại yêu cầu muốn có cảnh sát bảo vệ sau khi rời hoàng gia đến Mỹ làm giàu.

Tại sao cảnh sát Anh phải bảo vệ anh ta? Harry bây giờ là một công dân bình thường. Anh ta không làm bất kỳ nhiệm vụ hoàng gia nào. Nhà Sussex đang kiếm được hàng triệu USD từ tước vị hoàng gia nhưng vẫn không ngừng đưa ra đòi hỏi".

Đưa ra yêu cầu để trở về hoàng gia, nhà Meghan tự vạch trần quá khứ nói dối, có hành động vô lễ với Nữ hoàng - Ảnh 2.

Đòi hỏi của Harry vào thời điểm này là hành động vô lễ với Nữ hoàng Anh

Nhà báo Piers Morgan cũng kêu gọi nhà Sussex hãy trả lại tước vị hoàng gia. Ông nói: "Nếu bạn muốn có danh hiệu hoàng gia vậy hãy làm hết trách nhiệm của mình đi".

Một cựu sĩ quan cảnh sát cho biết: "Nếu Harry và gia đình trở lại Anh với tư cách là thành viên hoàng gia hỗ trợ Nữ hoàng trong các sự kiện của Đại lễ Bạch kim thì họ sẽ được bảo vệ theo tiêu chuẩn. Nếu họ chẳng làm gì thì chỉ như bao người bình thường khác mà thôi".

Nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết, Nữ hoàng sẽ không can thiệp vào chuyện này. Harry phải tự mình xử lý mọi chuyện với chính phủ Anh.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/dua-ra-yeu-cau-de-tro-ve-hoang-gia-nha-meghan-tu-vach-tran-qua-khu-noi-doi-co-hanh-dong-vo-le-voi-nu-hoang-20220117153417104.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm