Đưa con đi bơi, mẹ hốt hoảng khi con gái bị “nuốt chửng" bởi một cái hố rồi bị đẩy ra biển

Jia You, Theo Helino 09:20 01/04/2018

Bé gái 10 tuổi đã phải chịu đựng những vết cắt sâu với những thử thách khủng khiếp khi bị hút vào một cái hố trong hồ bơi tại bãi biển nổi tiếng.

Myrthe Koning, 10 tuổi đang bơi trong một hồ bơi ở Dee Why trên bãi biển Bắc Sydney vào ngày 18/2 thì bất ngờ bị “nuốt chửng" trong một cái hố và bị đẩy ra biển. Cô bé đã bị thương một số chỗ và da thịt bị cắt khá sâu, sau đó được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Đưa con đi bơi, mẹ hốt hoảng khi con gái bị “nuốt chửng bởi một cái hố rồi bị đẩy ra biển - Ảnh 1.

Myrthe bị "nuốt chửng" vào cái hố và bị thương nhiều chỗ. (Ảnh: Internet)

Người mẹ tên Esther Lammertink nói với Manly Daily rằng cô tưởng chừng như bị mất đứa con gái yêu quý và đó là một cảm giác rất tồi tệ. Cái lỗ ở hồ bơi rộng khoảng 1,5m nằm dưới đáy hồ bơi đã khiến con bé suýt nữa là mất mạng. Cô Esther cho biết: “Chúng tôi sống ở địa phương, vì vậy thường xuyên đưa con đến đây bơi và nhìn mọi người lướt sóng. Khi có những đợt sóng lớn, có một số đứa trẻ thích trèo qua dây xích và khi sóng đến chúng sẽ nhảy xuống nước. Chúng tôi quyết định ở đó nửa tiếng để xem mọi người chơi. Vì đây là hồ bơi công cộng nên cũng có nhiều người và cũng có nhiều trẻ con nên chúng tôi quyết định để hai đứa con làm những gì chúng muốn”.

Đưa con đi bơi, mẹ hốt hoảng khi con gái bị “nuốt chửng bởi một cái hố rồi bị đẩy ra biển - Ảnh 2.

Cô Esther và con gái. (Ảnh: Internet)

Cô Esther nói rằng cô và chồng luôn theo dõi những đứa trẻ vì hồ bơi rất đông và không muốn ai bị thương khi nhảy ra đó. “Chúng tôi vẫn dõi mắt về những đứa trẻ nhưng khi tôi quay đi chỗ khác khoảng 20 giây tôi liền nghe con trai tôi hét lên và chạy xuống xem chuyện gì đã xảy ra. Tôi có thể thấy được thằng bé vô cùng hốt hoảng và lo lắng cho em gái của nó, sau đó phát hiện đứa con gái của tôi đã bị cuốn vào một cái hố và bị đẩy thẳng ra biển”, cô chia sẻ.

Đưa con đi bơi, mẹ hốt hoảng khi con gái bị “nuốt chửng bởi một cái hố rồi bị đẩy ra biển - Ảnh 3.

Hiện trường nơi bé gái được cứu sống. (Ảnh: Internet)

May mắn sau đó có 2 người đàn ông đã đến giúp cô bé kéo lại gần hồ bơi và nhân viên cứu hộ cũng đã đến hiện trường để xử lý vụ việc. Myrthe đã được đến bệnh viện cấp cứu và bác sĩ đã kịp thời xử lý những vết thương sâu. Cô bé sau đó được cho uống thuốc kháng sinh và cho về nghỉ ngơi. Cô Esther cho biết: “Chúng tôi thậm chí không biết ở đó có cái hố to như thế. Một nhân viên đã đến nhìn xuống nước rồi mới nhìn thấy nó ở đáy bể". Người mẹ tin rằng sự việc không may mắn xảy ra do kết hợp nhiều yếu tố bao gồm cả sóng lớn và dòng chảy mạnh của nước.

Đưa con đi bơi, mẹ hốt hoảng khi con gái bị “nuốt chửng bởi một cái hố rồi bị đẩy ra biển - Ảnh 4.

Cái hố dưới đáy hồ bơi, nơi Myrthe bị hút vào và bị đẩy ra ngoài biển. (Ảnh: Internet)

Một phát ngôn viên của Hội đồng bờ biển phía Bắc Sydney cho biết, họ chưa từng chứng kiến vụ việc nào xảy ra như thế trong hồ bơi này. Giám đốc môi trường và quản lý hạ tầng biển phía Bắc cho biết: “Đây là một sự việc không may và bất thường, vì vậy chúng tôi nghiêm túc xem xét sự việc. Tôi rất vui khi biết cô bé đã bình phục”.

(Nguồn: Dailymail, news.com.au)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm