Du Uyên nửa đêm đăng story "dĩ vãng dễ gì giấu giếm" ngay khi Đạt G nhá hàng ca khúc mới, chuyện gì đây?

Bà Hàng Xóm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:06 13/07/2021

Tưởng chừng ai rồi cũng đã có hạnh phúc riêng, nhưng Đạt G và Du Uyên có vẻ vẫn còn nhiều lắm duyên nợ thì phải.

Biết rồi - khổ lắm, nói mãi hẳn là tâm trạng chung của không ít người khi nghĩ đến drama tình ái ồn ào của Đạt GDu Uyên. Từng là đôi tình nhân hợp cả ngoài đời lẫn âm nhạc, sau khi chia tay, thay vì ủng hộ nhau thì cả hai đã có màn "bóc phốt" xấu xí làm netizen xoay như chong chóng.

Sự việc tưởng chừng đã dừng lại khi cả Đạt G và Du Uyên đều đang có người yêu (lẫn người yêu tin đồn) mới. Nhưng không! Mới đây, Du Uyên đã có đăng một story đầy ẩn ý nửa đêm, nội dung muốn nói "dĩ vãng dễ gì giấu giếm". Netizen ngay lập tức đã "gọi hồn" Đạt G trên khắp MXH. Vì sao vậy?

Du Uyên nửa đêm đăng story dĩ vãng dễ gì giấu giếm ngay sau khi Đạt G nhá hàng ca khúc mới, chuyện gì đây?  - Ảnh 1.

Story của Du Uyên được cư dân mạng cho là đang nhắm tới Đạt G

Đầu đuôi là thế này, vào tối ngày 12/7, trong lúc các fan của tuyển Ý vẫn đang trong men say ăn mừng chiến thắng ở vòng chung kết EURO 2020, Đạt G cũng nhá hàng ca khúc Đô Trưởng phiên bản electro pop của mình trên trang cá nhân. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi chỉ 4 tiếng sau đó, Du Uyên có ngay một story: Dĩ vãng *** dễ gì giấu giếm. Trốn tránh trách nhiệm không tôn trọng khán giả thì ra sản phẩm làm gì?

Tất nhiên dạo một vòng showbiz, trong tối 12/7 hình như chẳng có ai nhá hàng sản phẩm nghệ thuật nào ngoài Đạt G cả. Vậy nên nhiều netizen đã linh cảm ngay, story này của bạn gái cũ chính là dành cho Đạt G.

Du Uyên nửa đêm đăng story dĩ vãng dễ gì giấu giếm ngay sau khi Đạt G nhá hàng ca khúc mới, chuyện gì đây?  - Ảnh 2.

Đạt G vừa nhá hàng bản mới của ca khúc Đô Trưởng

Mà kể ra ca khúc Đô Trưởng này cũng có một tí duyên nợ (lẫn liên quan) với nhau của Đạt G và Du Uyên. Chuyện là MV của ca khúc này phiên bản đầu tiên được ra mắt vào hồi tháng 12/2020. Đây là mốc thời gian mà Đạt G xác nhận đã chia tay Du Uyên, còn cô bạn gái cũ thì nói vẫn còn dây dưa. Chi tiết bạn có thể tham khảo ở bài viết này.

Du Uyên nửa đêm đăng story dĩ vãng dễ gì giấu giếm ngay sau khi Đạt G nhá hàng ca khúc mới, chuyện gì đây?  - Ảnh 3.

Ca khúc này có hơn 12 triệu lượt xem trên kênh G Entertainment - Kênh YouTube này được cho là Đạt G đã để lại cho Du Uyên

Nói tóm lại, để xem sắp tới Du Uyên có công bố "dĩ vãng" mà cô nói liệu có liên quan tới Đạt G hay không cái đã. Bây giờ mọi thứ vẫn còn nằm trong vòng phỏng đoán với cư dân mạng mà thôi.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy: Thách Trang Hý "bóc phốt" hội bạn, hoặc phải tự cắt tóc mái!

    Thách Sao Làm Vậy - series thực tế mới đưa khán giả đến với không gian sinh hoạt thường ngày tại gia của các ngôi sao, KOL đình đám. Bên cạnh đó, người nổi tiếng sẽ phải kết hợp thực hiện những thử thách có 1-0-2 vừa làm việc nhà, làm đẹp, rèn luyện sức khỏe,... vừa phải trả lời nhanh list câu khỏi "căng não" nhưng không kém phần giải trí. Toàn bộ quá trình thực hiện show hoàn toàn được làm tại gia, thông qua cuộc gọi video, cũng như camera tự quay của nhân vật.
  • Đọc thêm