Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng của TripAdvisor, hạ thuỷ từ cảm hứng "vua tàu thuỷ" Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6 - 8,5 triệu đồng/đêm

Tiên Yên, Theo Trí thức trẻ 20:26 16/06/2022

Du thuyền Heritage Bình Chuẩn của Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng này trong top các du thuyền tốt nhất năm nay.

Trong hạng mục giải thưởng danh giá "TripAdvisor 2022 Travellers" Choice trên trang Trip Advisor - website chuyên về du lịch lớn nhất thế giới, dựa trên hàng ngàn bình luận và ý kiến đánh giá của du khách từ khắp nơi trên thế giới, du thuyền Heritage Bình Chuẩn của Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng này trong top các du thuyền tốt nhất năm nay.

Lấy cảm hứng từ du thuyền cổ của “vua tàu thủy” Bạch Thái Bưởi, tàu Heritage Bình Chuẩn được hạ thuỷ vào năm 2019 - kỉ niệm 100 năm ra đời chiếc tàu Việt Nam đầu tiên của doanh nhân Bạch Thái Bưởi. Đây là một con tàu được thiết kế bởi một người yêu nghệ thuật nên bên trong không gian tàu được thiết kế mang hơi hướm không gian di sản.

Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng của TripAdvisor, hạ thuỷ từ cảm hứng vua tàu thuỷ Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6 - 8,5 triệu đồng/đêm - Ảnh 1.
Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng của TripAdvisor, hạ thuỷ từ cảm hứng vua tàu thuỷ Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6 - 8,5 triệu đồng/đêm - Ảnh 2.

Tận dụng mọi không gian trong du thuyền làm nơi thưởng thức nghệ thuật cùng cảnh sắc vịnh Lan Hạ, Heritage Cruise sở hữu phong cách thiết kế Đông Dương dựa theo cảm hứng của tàu Bình Chuẩn năm xưa. Dọc hành lang của du thuyền là các bức ảnh về Việt Nam xưa, thiết kế sử dụng ánh sáng tự nhiên tối đa với giếng trời, cầu thang vòm, các cửa sổ.

Du thuyền có 4 tầng, trong đó 3 tầng bao gồm 20 phòng nghỉ cao cấp với 4 hạng phòng có diện tích từ 33 - 48 m2. Sundeck nằm ở tầng 4, nơi du khách có thể ngả lưng trên những chiếc ghế xếp và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của toàn vịnh. Còn không gian bên trong du thuyền là những dãy hành lang trải dài và cầu thang uốn lượn ấn tượng.

Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng của TripAdvisor, hạ thuỷ từ cảm hứng vua tàu thuỷ Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6 - 8,5 triệu đồng/đêm - Ảnh 3.
Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng của TripAdvisor, hạ thuỷ từ cảm hứng vua tàu thuỷ Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6 - 8,5 triệu đồng/đêm - Ảnh 4.
Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng của TripAdvisor, hạ thuỷ từ cảm hứng vua tàu thuỷ Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6 - 8,5 triệu đồng/đêm - Ảnh 5.
Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng của TripAdvisor, hạ thuỷ từ cảm hứng vua tàu thuỷ Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6 - 8,5 triệu đồng/đêm - Ảnh 6.

Ở du thuyền Heritage Bình Chuẩn, du khách có thể nhận về được cảm giác thoải mái ở bất cứ nơi đâu, từ nhà hàng, quầy bar, bể bơi, phòng đọc sách tới phòng nghỉ với khung cửa lớn nhìn thẳng ra biển hay phòng tắm sát cửa sổ, tha hồ nhìn ngắm vịnh Lan Hạ xanh mướt lững lờ trôi trong tầm mắt. Trong hành trình 2 ngày 1 đêm trên du thuyền, điểm đến Ba Trái Đào và Hang Sáng Tối là một điểm cộng lớn để du khách có cơ hội được gần gũi với thiên nhiên hơn. Tại đây có các hoạt động như lặn ngắm san hô, chèo thuyền kayak, bơi lội...

Mỗi phòng nghỉ đều chuẩn bị 2 bộ Việt phục nam và nữ, phục vụ nhu cầu chụp ảnh và "sống lại" không gian xưa trên tàu của du khách. Để tăng phần trải nghiệm cho du khách, các nhân viên đều "vận" trang phục những năm 1930 như áo tứ thân và khăn vấn. Giá phòng dao động trung bình từ 6 - 8,5 triệu đồng/đêm.

Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng của TripAdvisor, hạ thuỷ từ cảm hứng vua tàu thuỷ Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6 - 8,5 triệu đồng/đêm - Ảnh 7.
Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng của TripAdvisor, hạ thuỷ từ cảm hứng vua tàu thuỷ Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6 - 8,5 triệu đồng/đêm - Ảnh 8.
Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng của TripAdvisor, hạ thuỷ từ cảm hứng vua tàu thuỷ Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6 - 8,5 triệu đồng/đêm - Ảnh 9.

Ảnh: Heritage Bình Chuẩn, iVIVU


https://cafebiz.vn/du-thuyen-5-sao-cua-viet-nam-vua-nhan-giai-thuong-cua-tripadvisor-ha-thuy-tu-cam-hung-vua-tau-thuy-bach-thai-buoi-gia-phong-tu-6-85-trieu-dong-dem-20220616114021267.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày