"Dữ" như Cẩm Ly, đã lấy bông tai của Minh Tuyết còn chê lấy chê để

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 17/05/2019

Tuy chỉ là giám khảo khách mời trong tập 9 "Ẩn số hoàn hảo" nhưng sự xuất hiện của Cẩm Ly cũng đủ khiến trường quay “xáo trộn”.

Xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời trong tập 9 "Ẩn số hoàn hảo" chủ đề "Quê hương", phát sóng 21h thứ 2 ngày 20/5 trên kênh THVL1, ca sĩ Cẩm Ly không ngại "chặt chém" từ MC tới em gái ruột.

Trong tiểu phẩm mở màn, nữ ca sĩ vào vai chị Tư của Kiều Ngân mới từ nước ngoài trở về, tuy lần đầu gặp "em rể" – Mạc Văn Khoa nhưng chị vẫn chặt chém không thương tiếc. Khi nam MC chào: "Chị Tư mới về", nữ ca sĩ Cẩm Ly liền phản ứng: "Chị Tư mới đi nước ngoài "zìa". Giờ có muốn làm bạn đời với Út – Kiều Ngân thì phải chỉnh sửa. Nhập gia tùy tục, mình người miền Tây phải nói cho đúng chứ". Màn "dạy nói" của Cẩm Ly khiến "em rể" hoang mang than rằng: "Chị khó quá".

Ẩn số hoàn hảo: Cẩm Ly chỉnh sửa lời nói của Mạc Văn Khoa

Dữ như Cẩm Ly, đã lấy bông tai của Minh Tuyết còn chê lấy chê để - Ảnh 2.

Ẩn số hoàn hảo: Mạc Văn Khoa chia sẻ cách tán gái không dùng smartphone

Không chỉ làm khó Mạc Văn Khoa trên sân khấu, trước đó nữ ca sĩ còn "bắt nạt" cả em gái Minh Tuyết trong hậu trường. Mượn bông tai của Minh Tuyết và ướm thử hết đôi này tới đôi khác nhưng chị Tư vẫn không ngừng trách: "Trời ơi, nó mua hàng sỉ hay sao ấy mà kì vậy, nhiều quá lộn xộn hết cả lên". Vừa cho mượn đồ vừa bị "trách" khiến Minh Tuyết than thở với trợ lý: "Cô đang bối rối khi có người ăn cắp đôi bông của cô".

Ẩn số hoàn hảo: Cẩm Ly chê bông tai của Minh Tuyết

Dữ như Cẩm Ly, đã lấy bông tai của Minh Tuyết còn chê lấy chê để - Ảnh 5.

Cũng trong tập 9 "Ẩn số hoàn hảo", Minh Tuyết còn tiết lộ 1 bí mật "động trời" của Chí Tài, cô tâm sự: "Riêng anh Tài nhà chị, hễ anh ấy bao ai ăn, đưa phong bì hoặc đưa tiền cho ai thì ngày hôm đó một là trời sấm sét, hai là bão".

Trong tập 9 "Ẩn số hoàn hảo", chị Tư – Cẩm Ly sẽ cùng 2 giám khảo cố định Chí Tài, Minh Tuyết tìm ra 4 cặp đôi tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong 5 cặp đôi: Thái Bảo Trâm – Hiển Vinh, Xuân Nghi – Henry Phạm, Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm, Tuyết Mai – Văn Phúc, Hà Nhi – Tăng Phúc.

Ẩn số hoàn hảo: Trailer tập 9

Dữ như Cẩm Ly, đã lấy bông tai của Minh Tuyết còn chê lấy chê để - Ảnh 7.

Ảnh: Katsu Team

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm