Du lịch Bali, blogger làm đẹp chết thảm vì bị điện giật khi bình nóng lạnh trong khách sạn vỡ hỏng

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 23:10 16/12/2016

Sau cái chết của blogger làm đẹp người Indonesia, nhiều người đã bày tỏ sự tiếc thương và đau buồn cho một cô gái xinh đẹp, tài năng nhưng phải ra đi quá sớm.

Tờ Thejakartapost đưa tin bạn bè đã phát hiện nữ blogger làm đẹp Rini Cesillia, 26 tuổi, trong tình trạng khỏa thân và bất tỉnh trong nhà tắm tại khách sạn khi cô gái trẻ đang có chuyến du lịch trong mơ ở Bali. Khi được phát hiện, Rini còn có nhiều vết bỏng trên ngực.

Du lịch Bali, blogger làm đẹp chết thảm vì bị điện giật khi bình nóng lạnh trong khách sạn vỡ hỏng - Ảnh 1.

Rini Cesillia qua đời trong chuyến du lịch trong mơ ở Bali.

Cảnh sát tin rằng Rini đã bị điện giật trong lúc tắm. Tuy nhiên, thi thể của cô vẫn được gửi đi để tiến hành xét nghiệm.

Điều tra viên Bangkit Dananjaya, đến từ Cơ quan điều tra tội phạm phía nam Denpasar, cho hay "Chúng tôi nghi ngờ rằng cô ấy đã bị điện giật. Thi thể của nạn nhân đã được chuyển tới Bệnh viện Sanglah. Chúng tôi đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để đưa ra kết luận cuối cùng".

Du lịch Bali, blogger làm đẹp chết thảm vì bị điện giật khi bình nóng lạnh trong khách sạn vỡ hỏng - Ảnh 2.

Nhiều người bày tỏ sự tiếc thương cho cô gái trẻ.

Trước đó, Rini (sống tại Jakarta, Indonesia) đã có chuyến du lịch tới Bali. Tuy nhiên, vào ngày thứ Ba vừa qua (13/12), bạn bè bắt đầu cảm thấy lo lắng khi không liên lạc được với cô qua điện thoại.

Cảm thấy điều bất thường, bạn của Rini, Maria Istella Bambang đã xông vào phòng và phát hiện nước trong nhà tắm đang chảy lênh láng ra ngoài. Tiến vào kiểm tra, cô bàng hoàng phát hiện Rini đang nằm bất tỉnh trên nền đất.

Du lịch Bali, blogger làm đẹp chết thảm vì bị điện giật khi bình nóng lạnh trong khách sạn vỡ hỏng - Ảnh 3.

Rini vốn là một blogger làm đẹp khá nổi tiếng tại Indonesia với hàng chục nghìn lượt theo dõi trên Instagram. Sau cái chết của cô, nhiều người đã bày tỏ sự tiếc thương và đau buồn cho một cô gái xinh đẹp, tài năng nhưng phải ra đi quá sớm.

Du lịch Bali, blogger làm đẹp chết thảm vì bị điện giật khi bình nóng lạnh trong khách sạn vỡ hỏng - Ảnh 4.

Rini vốn là một nữ blogger làm đẹp khá nổi ở Indonesia.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm