Đu hot trend tone-sur-tone, cô giáo chụp ảnh với loạt iPhone sang chảnh khiến dân mạng được dịp "sáng mắt"

Vân Trang, Theo Helino 09:32 01/12/2019

Trào lưu tone-sure-tone không chỉ gây bão cộng đồng học sinh mà đã "xâm chiếm" cả thế giới giáo viên. Nhưng khác với cách chụp thông thường, nhóm bạn trẻ đã biến những bức ảnh trở nên đặc biệt với phiên bản tập hợp iPhone đời mới.

Cứ vài ba bữa lại nghĩ ra một trò bá đạo hay kiểu chụp ảnh sáng tạo, không ngoa khi nói rằng học trò chính là các thánh tạo trend. Nếu theo dõi tình hình học đường thời gian qua thì bạn nhất định không thể bỏ qua trend tone sur tone đang "làm mưa làm gió" khắp mạng xã hội. Nhà nhà, người người đều thi nhau hưởng ứng rầm rộ đến mức loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Chi Pu, Phương Mỹ Chi, Sam... cũng đồng loạt post hình sống ảo lấy cảm hứng từ trend này.

Không chỉ rủ đồng bọn cùng theo trend mà giờ đấy tụi học trò cũng thi nhau rủ thầy cô giáo nhập cuộc. Nhưng không chỉ đơn giản là chụp ảnh tông xoẹt tông nữa mà nhóm bạn trẻ trường THPT Võ Văn Kiệt (Vĩnh Long) còn tập hợp loạt điện thoại sang chảnh rồi chụp cô chủ nhiệm theo phong thái sang chảnh nhất. Chính sự độc đáo đó đã thu về cơn bão like và share, khiến cộng đồng học sinh đều nhất loạt phong cô là "cô giáo rich kid".

Đu hot trend tone-sur-tone, cô giáo chụp ảnh với loạt iPhone sang chảnh khiến dân mạng được dịp sáng mắt trước độ giàu có của học sinh - Ảnh 1.

Cô giáo "giàu" nhất thế giới học đường là đây!

Quá trình tạo ra bức ảnh cũng hết sức tự nhiên. Đang trong giờ Toán thì cả lũ chợt bật ra ý tưởng. Thế là biết bao điện thoại di động từ iPhone 5,6,7... cho đến con đời mời nhất là iPhone XS Max cũng được đem ra làm đạo cụ. Dán thêm lớp kính trên cửa, vậy là chỉ cần ới cô giáo là cả lớp có ngay một tấm hình sống ảo "giản dị".

Liên hệ với người đăng bài viết, bạn Dương Quốc Đạt chia sẻ: "Mình với nhóm bạn vô tình nghĩ ra cái ý tưởng này nên gọi cô lại chụp sau đó đăng lên FB, không ngờ lại được nhiều người quan tâm đến thế. Tính cô vốn hòa đồng với học sinh nên cũng vui vẻ nhận lời ngay, thậm chí còn tạo dáng đủ kiểu cho tụi mình chụp nữa. Nhìn cô trong ảnh sang chảnh vậy thôi chứ ngoài đời cô sống rất giản dị và luôn yêu thương, quan tâm sát sao đến học trò".

Một số hình ảnh bắt trend khác của cô giáo.

Ngay dưới bài đăng thu về rất nhiều bình luận quan tâm của cộng đồng mạng. Ai cũng công nhận cô giáo dễ thương quá, không ngại bày trò lầy lội và bắt trend cùng học sinh. Một vài bạn còn đùa rằng trend tone sur tone đang nổi quá, nếu bán bản quyền của trend này thì không bao lâu nữa học sinh Việt Nam sẽ giàu to mất!

"Chụp xong cô tịch thu hết điện thoại nha mấy đứa, trend này cô gài thôi", bạn L.C hài hước bình luận.

"Nhìn điện thoại của học sinh ngày nay mà thấy hâm mộ. Các em bây giờ giàu quá, đi học toàn iPhone hàng hiệu các thứ", bạn H.T chia sẻ.

"Trend này mà không bán bản quyền thì phí quá, thấy mọi người thi nhau đu trend từ trong nước ra cả quốc tế", bạn A.L chia sẻ,

"Cô giáo dễ thương quá, không ngại chụp ảnh lầy lội cùng học sinh luôn. Chắc cô ngoài đời cũng phải dễ tính lắm", bạn V.A bình luận.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm