Du học Úc ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 12/10/2016

Học viện Le Cordon Bleu với 121 năm phát triển mang đến cho bạn chương trình thực tập hưởng lương đến 45 triệu/tháng cùng nhiều khóa học chất lượng trong lĩnh vực Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn.

Với những ai đam mê ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn thì hẳn không thể bỏ qua cái tên Dương Huy Khải – một trong hai đầu bếp châu Á được xướng danh tại Viện hàn lâm ẩm thực thế giới. Trưởng thành trên đất Mỹ nhưng luôn nặng lòng với những món ăn dân dã, thuần Việt, năm 2012, ông đã đánh bại hơn 200 đầu bếp danh tiếng toàn cầu để chiến thắng cuộc thi Ẩm thực thế giới tại Bắc Kinh. Dương Huy Khải vinh dự là người Việt đầu tiên được vinh danh tại đại lộ ẩm thực danh tiếng nước Pháp. Hiện ông đang là chủ sở hữu chuỗi nhà hàng sang trọng Ana Mandara dành riêng cho giới thượng lưu ở San Francisco. Và đây cũng là nơi thường xuyên lui tới của các ngôi sao Hollywood như Will Smith, Sean Penn, Sharon Stone, tỉ phú Lary Ellison…

Chia sẻ về hành trình từ bỏ nghề kỹ sư để trở thành một vua bếp, ông cho biết: “Khát vọng sâu thẳm trong tôi luôn thôi thúc và tôi muốn thuyết phục người thân bằng sự nỗ lực nghiêm túc trong suốt quá trình cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ của mình. Nghề gì cũng phải học, tri thức là chìa khóa vạn năng mở toang mọi cánh cửa dẫn đến tương lai”. Và đó cũng chính là lý do khiến ông gõ cánh cửa học thuật tại trường ẩm thực Le Cordon Bleu để sau đó tốt nghiệp với danh hiệu thủ khoa.

Du học Úc ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu - Ảnh 1.

Dương Huy Khải – cựu sinh viên thành danh của Học viện Le Cordon Bleu

Nếu bạn muốn được trở thành Dương Huy Khải thứ hai hay có được sự nghiệp rạng danh trong ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn toàn cầu thì tháng 10 tới đây, Công ty Du học INEC cùng với Học viện Le Cordon Bleu tổ chức “Hội thảo ngành ẩm thực – NHKS tại trường top 10 thế giới”:

Tại Tp.Đà Nẵng: Lúc 17g30, thứ Bảy ngày 15/10/2016 tại 51L Nguyễn Chí Thanh, Q.Hải Châu

Tại Tp.HCM: Lúc 9g00, Chủ nhật ngày 16/10/2016 tại 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký tham dự tại đây hoặc qua hotline: 093 409 8883.

Học viện Le Cordon Bleu với 121 năm lịch sử và phát triển thăng hoa

Học viện Le Cordon Bleu được thành lập trên nền tảng là một ngôi trường dạy ẩm thực tại thành phố Paris hoa lệ, nơi được cả thế giới biết đến với nền ẩm thực trứ danh và sự sành ăn của công chúng. Kể từ đó cho đến nay, Học viện Le Cordon Bleu đã trải qua 121 năm phát triển đầy thăng hoa, chứng kiến sự đổi thay của ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn toàn cầu qua 3 thế kỉ. Nhờ đó mà trường luôn hiểu rõ và mang đến cho học viên của mình những kiến thức học thuật sâu sắc nhất, những kỹ năng làm việc điêu luyện nhất cùng triển vọng tương lai vô cùng rộng mở.

Có mặt tại Úc từ năm 1996, Le Cordon Bleu hiện có 4 khu học xá tại các thành phố sinh viên sôi động nhất nhì xứ chuột túi là Adelaide, Melbourne, Sydney, Perth. Trường mang đến cho sinh viên đa dạng các chương trình học thuật, từ ẩm thực, bếp bánh, quản lý nhà hàng, khách sạn, rượu vang… và trở thành điểm đến du học ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn không thể lý tưởng hơn.

Du học Úc ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu - Ảnh 2.

Học viện Le Cordon Bleu với 121 năm phát triển

Cơ hội tham gia vào chương trình thực tập hưởng lương đến 12 tháng hấp dẫn

Được Asian Correspondent bình chọn là 1 trong 10 trường dạy ẩm thực – nhà hàng khách sạn tuyệt vời nhất thế giới, không phải tự nhiên mà sinh viên của trường luôn được đánh giá cao và được các nhà tuyển dụng hàng đầu săn đón. Bởi lẽ, ngoài việc quy tụ đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu thì Le Cordon Bleu còn thiết kế chương trình thực tập hưởng lương đầy hấp dẫn.

Với lộ trình 6 tháng học 6 tháng làm, bạn sẽ được tham gia vào chương trình thực tập lên đến 12 tháng (tùy chương trình học) cùng cơ hội sở hữu mức lương đến 45 triệu/tháng (khi thực tập tại Úc). Điểm đến là những tập đoàn khách sạn, nhà hàng, resort cao cấp như Hamilton Island, Accor Hotels NSW, Hilton Worldwide, Intercontinental Hotel Group, Sofitel Wentworth Sydney…

Văn bằng của Học viện Le Cordon Bleu được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới

Trải qua 121 năm phát triển tuyệt vời trong ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn đã giúp cho Học viện Le Cordon Bleu trở thành một thương hiệu mang tính toàn cầu. Hiện trường có mặt tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Tây Ban Nha, Anh Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Canada, Mỹ, Mexico, Peru, Úc, New Zealand tạo nên mạng lưới liên kết rộng lớn. Chính vì vậy, dù bạn chọn học ở bất kỳ đâu thì văn bằng mà bạn nhận được đều có giá trị như nhau và được quốc tế công nhận, mang đến cho bạn lợi thế lớn để xin việc ở nhiều quốc gia.

Du học Úc ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu - Ảnh 3.

Là cái nôi của những nhân tài ngành ẩm thực – NHKS thế giới

Môi trường học tập đầy tiện nghi dành cho sinh viên

Du học Úc ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được tiếp xúc và làm việc trực tiếp với các chuyên gia, giáo sư, những vua bếp, những bậc thầy trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, khách sạn, sự kiện. Giáo án giảng dạy đều do đích thân đội ngũ giảng viên hùng hậu này chuẩn bị để đảm bảo bạn có được những kiến thức mới mẻ nhất và cập nhật nhất. Bên cạnh đó, Le Cordon Bleu cũng trang bị cho sinh viên hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi phục vụ cho quá trình nghiên cứu, học tập. Do đó, bạn sẽ có nhiều không gian tự hoàn thiện kỹ năng của chính mình để sẵn sàng cho thị trường việc làm đầy tính cạnh tranh như hiện nay.

Nếu bạn luôn trăn trở về tương lai ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn quốc gia hay đơn giản hơn là khát khao kiến tạo cho mình một tương lai ngời sáng thì hãy đăng ký tham dự hội thảo sắp tới của chúng tôi. Hoặc liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam qua hệ thống:

• Tổng đài: 1900 636 990

• Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662

• Hotline KV miền Trung: 093 409 9070

• Email: inec@inec.vn

• Đăng ký tư vấn du học Úc: https://goo.gl/pF5EzF.