Du học sinh Trung Quốc lũ lượt lập team, hi vọng trở lại Trung Quốc để xem trận chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam

HANA, Theo Helino 20:16 23/01/2018

Hòa chung không khí tưng bừng của đội tuyển U23 Việt Nam trước chiến thắng lịch sử vừa qua, các du học sinh Trung Quốc vừa trở về đất nước đón tết Nguyên Đán lại lập team để về lại Trung Quốc cổ vũ cho các cầu thủ trong trận chung kết.

Chiều nay đội tuyển U23 Việt Nam đã bước vào trận đấu bán kết với đội tuyển U23 Qatar. Đây được xem là trận đấu vô cùng kịch tính do đối thủ của chúng ta được đánh giá là đội bóng mạnh, có thể lực vượt trội.

Và một lần nữa, các chiến binh của đội tuyển U23 Việt Nam lại một lần nữa làm nên lịch sử khi chiến thắng vang dội trước đội tuyển được đánh giá mạnh hơn rất nhiều Qatar, khiến cả thế giới phải khen ngợi.

Trước không khí đang hết sức phấn khởi của người dân trong và ngoài nước, hàng loạt du học sinh Trung Quốc nay đã trở về để nghỉ tết Nguyên Đán lại đang lên kế hoạch rủ nhau trở lại Trung Quốc để xem trận chung kết có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam.

Du học sinh Trung Quốc lũ lượt lập team, hi vọng trở lại Trung Quốc để xem trận chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Một du học sinh muốn lập team đến xem trận cuối cùng.

Du học sinh Trung Quốc lũ lượt lập team, hi vọng trở lại Trung Quốc để xem trận chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Một bạn may mắn còn visa nên hi vọng được "quẩy" tiếp.

Du học sinh Trung Quốc lũ lượt lập team, hi vọng trở lại Trung Quốc để xem trận chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 3.

"Một người đang tìm hiểu thông tin"

Du học sinh Trung Quốc lũ lượt lập team, hi vọng trở lại Trung Quốc để xem trận chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 4.

"Team du học trở lại Trung Quốc để xem đội tuyển".

Du học sinh Trung Quốc lũ lượt lập team, hi vọng trở lại Trung Quốc để xem trận chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 5.

Câu hỏi quen thuộc là "trận chung kết ở đâu".

Dù bao nhiêu người ở lại Việt Nam vui chung niềm vui của dân tộc và bao nhiêu người đi đến tận nơi để cổ vũ cho các cầu thủ của chúng ta, thì những đóng góp tuy là rất nhỏ nhất cũng là những nguồn động lực vô cùng to lớn cho cuộc chiến sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm