“Du hí” muôn phương cùng tính năng ưu việt Du lịch, Đi lại của Viettel Money

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 16/05/2024

Hướng đến những nhu cầu về du lịch của khách hàng, Viettel Money chính thức ra mắt dịch vụ tích hợp nhiều loại hình di chuyển mang tên "Du lịch, Đi lại".

Trước guồng quay hối hả của cuộc sống hiện đại, nhu cầu đi du lịch của người dân đang có xu hướng tăng trưởng mạnh. Theo số liệu từ Cục Du lịch quốc gia Việt Nam, trong 5 ngày nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 vừa qua, ngành du lịch nước ta đã phục vụ được khoảng 8 triệu lượt khách, tăng 14,2% so với cùng kỳ năm 2023. Ðiều này mở ra nhiều dự báo cho các công ty du lịch trước thềm cao điểm du lịch hè.

Xu hướng du lịch ở thời điểm hiện tại cũng cho thấy du lịch trong năm 2024 không đơn thuần là cách thoát ly khỏi cuộc sống thực tại, mà còn là cách để người dân tận hưởng cuộc sống với niềm đam mê và sự hứng khởi. Tuy nhiên, với tình hình suy thoái kinh tế kéo dài, chi tiêu dành cho du lịch của người dân ngày càng được cân nhắc kỹ hơn. Ai cũng mong muốn có những tour du lịch hay vé máy bay/di chuyển có mức giá phù hợp với túi tiền nhưng lại không có quá nhiều thời gian để ngồi "săn vé".

“Du hí” muôn phương cùng tính năng ưu việt Du lịch, Đi lại của Viettel Money - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, xu hướng tiêu dùng du lịch đã và đang có những thay đổi đáng kể từ chi trả tiền mặt sang sử dụng các ứng dụng thanh toán số trên điện thoại thông minh. Các dịch vụ từ book tour, đặt vé máy bay, khách sạn hay di chuyển, đi lại thông qua điện thoại thông minh ngày càng được ưa chuộng. Dẫu vậy, người dân vẫn mong muốn có ứng dụng tích hợp được toàn bộ tính năng trên.

Hiểu rõ những nhu cầu trên, Viettel Money đã cho ra mắt dịch vụ tích hợp nhiều loại hình di chuyển, đi lại mang tên "Du lịch, Đi lại" để tối ưu hóa các trải nghiệm trong quá trình du lịch của khách hàng.

Sự thuận tiện mà tính năng Du lịch, Đi lại trên Viettel Money mang đến chính là việc giúp khách hàng dễ dàng lên kế hoạch cho hành trình du lịch sắp tới. Người dùng không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức vào nhiều ứng dụng để đặt tour du lịch, đặt vé máy bay hay đặt vé vui chơi, giải trí... Tất cả sẽ đều được Viettel Money đáp ứng một cách dễ dàng nhất, thuận tiện nhất chỉ trên một ứng dụng.

“Du hí” muôn phương cùng tính năng ưu việt Du lịch, Đi lại của Viettel Money - Ảnh 2.

Dưới đây là các bước vô cùng đơn giản giúp người dùng thoải mái tận hưởng các chuyến du lịch thông qua Viettel Money:

Bước 1: Tại màn hình chính chọn "Tất cả dịch vụ".

Bước 2: Trong mục "Đi lại, du lịch", chọn "Du lịch, đi lại".

Bước 3: Chọn sản phẩm mà bạn mong muốn như vé máy bay/vé vui chơi.

Bước 4: Tại bước thanh toán, đừng quên nhập mã ưu đãi và tận hưởng chuyến đi.

Viettel Money không chỉ chú trọng việc rút ngắn các bước thanh toán giúp người dùng có những trải nghiệm thuận tiện nhất mà còn mang đến vô vàn những ưu đãi cực khủng giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Nhập mã MAYBAY: Giảm 100k cho 900 giao dịch đầu tiên đặt vé máy bay đầu tiên.

Nhập mã VUICHOI: Giảm 50K cho 200 giao dịch mua vé vui chơi đầu tiên.

Chương trình áp dụng từ ngày 19/4/2024 - 31/5/2024, khi đặt mua vé máy bay/vé vui chơi tại tính năng Du lịch Đi lại trên ứng dụng Viettel Money. Không giới hạn số lần hưởng ưu đãi trên mỗi Khách hàng.

Lưu ý, các ưu đãi tại tính năng Du lịch, Đi lại không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác. Các voucher giảm giá cũng không thể quy đổi ra tiền mặt.

Khách hàng có thể tải ứng dụng Viettel Money qua AppStore hoặc CH Play để sử dụng dịch vụ từ Viettel Money.