Dù gì đi nữa, thử thách trong tập 4 vẫn là thử thách hấp dẫn nhất The Hair by TRESemmé

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 13/12/2017

Tập 4 The Hair by TRESemmé mang đến những thử thách đầy cảm xúc cho 4 thí sinh xuất sắc: Phương Linh (Team Phạm Hương), Cát Tiên (Team Minh Tú), Ngọc Dung và Ngọc Châm (Team Kỳ Duyên). Siêu mẫu Lan Khuê xuất hiện và đảm nhận vai trò giám khảo khách mời.

Dù gì đi nữa, thử thách trong tập 4 vẫn là thử thách hấp dẫn nhất The Hair by TRESemmé - Ảnh 1.

Các cô gái sẽ bước vào một phần thử thách được cho gay cấn và hấp dẫn nhất của The Hair sau 3 tập lên sóng. Đó là thử thách shoot video thể hiện chuyển động uyển chuyển của mái tóc. Họ sẽ thể hiện vũ đạo trên nền nhạc, tương tác với dụng cụ làm tóc, thể hiện được thần thái kết hợp với từng kiểu tóc. Có thể nói đây là thử thách hấp dẫn và thách thức nhất trong suốt chương trình.

Dù gì đi nữa, thử thách trong tập 4 vẫn là thử thách hấp dẫn nhất The Hair by TRESemmé - Ảnh 2.

Yếu tố quyết định sự thành công ở phần thi này là việc tạo ra vẻ đẹp khác biệt, cách cảm nhạc và tương tác trực tiếp với mái tóc vào nếp chuẩn salon để tạo nên sự sống động, gây ấn tượng với giảm khảo.

Dù gì đi nữa, thử thách trong tập 4 vẫn là thử thách hấp dẫn nhất The Hair by TRESemmé - Ảnh 3.

Cát Tiên là người bước vào phần thi đầu tiên. Trên tâm thế còn một thành viên duy nhất, HLV Minh Tú dành hết tâm huyết để hướng dẫn, động viên “gà cưng” cho trận chiến cuối cùng. Thầy trò HLV Minh Tú cảm nhận đây không phải là sở trường nhưng vẫn có một sự quyết tâm lớn. Cát Tiên được chọn trang phục cá tính thay vì gợi cảm như 3 thí sinh còn lại. Phần thể hiện của cô nàng ấn tượng nhưng vẫn bị các HLV khác và giám khảo khách mời nhận xét nên tự tin hơn, thể hiện biểu cảm đa dạng và sinh động hơn nữa.

Dù gì đi nữa, thử thách trong tập 4 vẫn là thử thách hấp dẫn nhất The Hair by TRESemmé - Ảnh 4.

Còn nguyên vẹn hai thí sinh nhưng đây chưa chắc là lợi thế của HLV Kỳ Duyên như lời đánh giá của Phạm Hương. Ngọc Châm là thí sinh tiếp theo bước vào phần thi. Cô được nhận xét có gương mặt sáng, có lợi thế trong việc gây ấn tượng với nhãn hàng TRESemmé. Giám khảo Lan Khuê góp ý Ngọc Châm nên có động tác dứt khoát, mạnh mẽ hơn, cách thể hiện vẻ đẹp mái tóc cần làm rõ nhiều hơn. Chính HLV Kỳ Duyên cũng đồng ý với giám khảo Lan Khuê rằng Ngọc Châm chưa bộc lộ hết năng lượng trong thử thách này. Sau khi nghe lời góp ý từ giám khảo và HLV, Ngọc Châm bắt nhịp và thể hiện tốt hơn.

Dù gì đi nữa, thử thách trong tập 4 vẫn là thử thách hấp dẫn nhất The Hair by TRESemmé - Ảnh 5.

Ngọc Dung được đánh giá là thí sinh có khả năng cảm nhạc và thực hiện khá nhiều điệu nhảy đầy năng lượng. Cô nàng được lựa chọn trang phục lưới kết hợp với jumsuit nổi bật. Học trò Kỳ Duyên có những động tác pose dáng, khoe mái tóc vào nếp suôn mượt một cách tự tin theo nhịp nhạc. HLV Minh Tú có góp ý phần thể hiện của Ngọc Dung hơi “over” trong cách diễn đạt thần thái của mình và có phần hơi “quyến rũ” quá.

Dù gì đi nữa, thử thách trong tập 4 vẫn là thử thách hấp dẫn nhất The Hair by TRESemmé - Ảnh 6.

Dù gì đi nữa, thử thách trong tập 4 vẫn là thử thách hấp dẫn nhất The Hair by TRESemmé - Ảnh 7.

Dù gì đi nữa, thử thách trong tập 4 vẫn là thử thách hấp dẫn nhất The Hair by TRESemmé - Ảnh 8.

Phương Linh - học trò Phạm Hương bước vào thử thách với trang phục menswear khỏe khoắn. Trong phần thử thách pose hình cùng dụng cụ, cô để mái tóc suôn mượt, ánh mắt cuốn hút khi tương tác cùng đồ kẹp tóc. Cô nàng được nhận xét là người cảm thụ âm nhạc tốt. Từng động tác pose dáng, biểu cảm, chọn góc mặt để khoe tóc đẹp được Phương Linh thể hiện dứt khoát. Giám khảo Lan Khuê thích thần thái của cô gái này khi nhận xét tất cả các chuyển động đều đẹp mắt, cuốn hút. Minh Tú cũng cùng quan điểm với Lan Khuê. HLV Minh Tú dành những lời có cánh cho Phương Linh rằng Phương Linh sẽ là một đối thủ nặng kí cho thử thách này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm