"Đu đưa" với đúng người nhưng sai thời điểm, anh chàng cầu thủ bị CLB thải loại

AB, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 25/06/2020

Đăng video nhún nhảy cùng bạn gái sau khi đội nhà vừa thua trận, anh chàng cầu thủ Mirko Antonucci đã phải nếm trái đắng.

Mới đây, Vitoria Setubal đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng cho mượn với cầu thủ chạy cánh Mirko Antonucci và trả anh này về cho đội bóng chủ quản Roma. Nguyên nhân là bởi CLB đang chơi tại giải VĐQG Bồ Đào Nha không hài lòng với thái độ làm việc của cầu thủ này, chứ không phải do yếu tố chuyên môn.

Theo đó, vài giờ sau khi Vitoria để thua Boavista 1-3 vào hôm 19/6 vừa qua, Antonucci đã đăng lên Tiktok đoạn video đang nhảy và hát hò rất sung cùng cô bạn gái Ginevra Lambruschi. Màn "đu đưa" với đúng người nhưng sai thời điểm của cầu thủ trẻ đã vấp phải làn sóng phản ứng dữ dội từ các fan hâm mộ.

Đu đưa với đúng người nhưng sai thời điểm, anh chàng cầu thủ bị CLB thải loại - Ảnh 1.

Mirko Antonucci đăng video nhảy nhót trên TikTok không lâu sau khi đội nhà thua trận.

Đu đưa với đúng người nhưng sai thời điểm, anh chàng cầu thủ bị CLB thải loại - Ảnh 2.
Đu đưa với đúng người nhưng sai thời điểm, anh chàng cầu thủ bị CLB thải loại - Ảnh 3.

Anh chàng với cô bạn gái xinh đẹp mới hẹn hò được khoảng 6 tháng.

CLB Vitoria cũng nhanh chóng đưa ra động thái mạnh tay. "Mirko Antonucci sẽ không còn là người của chúng tôi nữa. Chúng tôi đã thảo luận với CLB chủ quản Roma và chấm dứt ngay bản hợp đồng cho mượn. Chúng tôi không thể chấp nhận một cầu thủ không tôn trọng fan và lịch sử đội bóng. Những kẻ như thế không được phép khoác áo CLB", ông Julio Velazquez, Chủ tịch đội bóng cho hay.

Vậy là Antonucci sẽ lại phải "khăn gói quả mướp" về Ý chỉ sau chưa đầy nửa năm. Tuy nhiên, với các nhân tố Roma đang có hiện tại, rất khó cho cầu thủ này chen chân có một suất trong đội hình chính thức.

Giờ thì hẳn sẽ chẳng ai còn phàn nàn nếu anh chàng "đu đưa" và đăng lên MXH nữa. Thế nhưng chưa rõ trong tình cảnh đáng buồn hiện tại, anh chàng này có còn hứng thú để vui chơi nữa không.

Đu đưa với đúng người nhưng sai thời điểm, anh chàng cầu thủ bị CLB thải loại - Ảnh 4.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Covid-19 chưa qua, đại dương toàn cầu đã tràn ngập rác y tế

    Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.
  • Đọc thêm