Dù có giỏi tiếng Anh đến đâu cũng chưa chắc bạn đã giải được câu đố ẩn sau bức tranh này

J.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 01/12/2017

Một câu đố tìm chữ kinh điển chỉ dành cho trẻ em, nhưng nó lại khiến người lớn phải vò đầu bứt tai.

Một trong những màn giải đố kinh điển thuở ấu thơ chính là trò đi tìm chữ ẩn giấu trong hình. Đó cũng là cách tuyệt vời nhất để hiện thực hóa câu nói: chơi mà học, học mà chơi.

Và mới đây, một câu đố như vậy đã được cư dân mạng lan truyền mạnh mẽ. Nó nằm trong một cuốn sách dạy chữ tiếng Anh dành cho trẻ em ở Mỹ, nhưng ngay cả người lớn cũng cảm thấy khó khăn để giải quyết nó.

Câu đố chính là bức tranh dưới đây. Trong bức tranh này có tổng cộng 6 từ tiếng Anh, mỗi từ dài tối thiểu 4 chữ. Bạn có tìm được chúng không?

Dù có giỏi tiếng Anh đến đâu cũng chưa chắc bạn đã giải được câu đố ẩn sau bức tranh này - Ảnh 1.

Trên thực tế, có những câu đố thực sự chỉ dành cho trẻ em. Lý do là vì não bộ của người lớn qua thời gian có xu hướng phức tạp hóa vấn đề, khiến câu hỏi trở nên khó khăn hơn. Trong khi đó, trẻ em có thể đưa ra giải pháp đơn giản đến bất ngờ.

Với câu đố này cũng vậy! Dù được thiết kế cho trẻ con, nhưng khi đưa cho người lớn thử giải quyết, ai cũng cảm thấy... tuyệt vọng vì chẳng thấy gì cả.

Còn bạn thuộc team nào? Trước khi đến với câu trả lời, hãy thử cố gắng quan sát đi đã nhé.

Đáp án

Dù có giỏi tiếng Anh đến đâu cũng chưa chắc bạn đã giải được câu đố ẩn sau bức tranh này - Ảnh 2.

Nguồn: VT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm