"Tra nam" một là sợ nghèo, hai là sợ gặp phải cô gái còn biết chơi hơn mình

Cô Chang, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 18/06/2020

Tra nam cũng có lúc phải toát mồ hôi hột khi rơi vào những tình huống này.

Nếu một người đàn ông không tiền, không nhà, không xe, không đẹp trai, liệu có cô gái nào gọi anh ta là tra nam hay không? Tất nhiên là không.

Những người đàn ông thế nào được phụ nữ gọi là tra nam? Giàu có, đẹp trai, IQ, EQ cao; sự tồn tại của anh trong xã hội như là một bông hoa mà nhiều con ong tranh giành hút mật, thì chính là tra nam trong mắt các cô gái. Đơn giản hơn, tra nam chính là những kẻ không xứng đáng với tình yêu của phụ nữ.

Dù trong tình yêu, tra nam là người có quyền chủ động, tuy nhiên những người đàn ông đấy cũng không thoát được những nỗi sợ dưới đây.

Sợ "nghèo"

Tra nam thường phải là những người có kinh tế, ngoại hình đủ để làm các cô gái trẻ say đắm, là người biết cách yêu thương: ngọt ngào, dịu dàng, chu đáo... nếu không có được những điều này, thì cũng không phải là tra hoàn hảo.

Tra nam một là sợ nghèo, hai là sợ gặp phải cô gái còn biết chơi hơn mình - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Hầu hết, những anh chàng này đều sợ nghèo, bởi vì nghèo khiến anh ta không thể duy trì hình ảnh hào nhoáng, xuất sắc của mình. Không có tiền, thì tất nhiên giá trị của họ cũng đi xuống, khiến họ không có cảm giác tự tin hay vượt trội so với những người đàn ông khác. Tạo dựng hình ảnh chàng trai "thu nhập tốt" chính là điều kiện tiên quyết hoàn hảo cho các anh khi mới bước chân vào nghề.

Sợ phải gặp mặt hai bên gia đình

Khi hai người yêu nhau, cả hai đều muốn được hai bên gia đình nhanh chóng đồng ý để tiến sâu hơn vào mối quan hệ, tất nhiên, việc ra mắt bố mẹ tương lai rất quan trọng. Một cô gái muốn xác định nhanh chóng người yêu mình phải tra nam hay không, thì có thể yêu cầu đối phương ra mắt gia đình mình. Tất nhiên, những anh chàng trốn tránh hay nguỵ biện cho việc mình chưa muốn gặp mặt, thì tất nhiên trong suy nghĩ của họ là chỉ muốn chơi thêm vài năm nữa, chơi với vài cô gái nữa, chứ sao có thể kết hôn sớm được.

Tra nam một là sợ nghèo, hai là sợ gặp phải cô gái còn biết chơi hơn mình - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Sợ gặp phải những cô gái biết chơi hơn mình

Tất nhiên đối tượng là tra nam muốn gặp là những cô gái giàu có nhưng đơn giản. Tuy vậy, khi gặp những đối tượng giàu hơn, biết cách chơi hơn anh ta, thì tra nam lại rất sợ hình tượng mình xây dựng bị đối phương nhìn thấu.

Khi đối tượng là một người có điều kiện tốt, cô ấy dễ dàng hô mưa gọi gió, cho nên tiếp cận một người có gia thế, có thể các anh sẽ tự gây rắc rối cho bản thân, vì một khi bị bản chất bị lộ rồi, các chị gái đâu cho anh thoát lui dễ dàng.

Tra nam một là sợ nghèo, hai là sợ gặp phải cô gái còn biết chơi hơn mình - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Sợ gặp những cô nàng biết tự yêu thương và làm chủ bản thân.

Những cô gái có kiến thức xã hội, hiểu biết, biết cách yêu thương bản thân là những đối tượng các anh không muốn nhắn vào. Ngay cả khi lọt vào mắt xanh, thì cô ấy biết cách tự dựng cho mình một lớp bảo vệ, cô ấy biết cách từ chối những điều khiến bản thân không hài lòng, gây nhiều bất lợi. Gặp những cô gái như vậy, trong chuyện tình cảm cũng không đến tay anh được chủ động. Khi anh ta biết vậy mà vẫn đâm đầu vào, chẳng khác gì là tự nhảy xuống hố.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xả súng vào bữa tiệc ngoài trời tại Mexico, ít nhất 11 người thiệt mạng

    Ngày 27/2, ít nhất 11 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ xả súng vào một ngôi nhà ở miền Tây Mexico.
  • Đọc thêm