Dù cao hay thấp thì các sao Hàn đều xài chung một chiêu để trang phục tôn dáng, bảo sao nhìn ai cũng dáng đẹp nuột nà

An, Theo Phụ Nữ Việt Nam 22:00 06/06/2020

Nhìn kỹ mới thấy hóa ra các mỹ nhân xứ Hàn đều có chung chiêu cắt xén váy áo để trang phục tôn dáng hơn.

Các mỹ nhân Hàn không chỉ xinh đẹp mà còn nổi tiếng với gu ăn vận thời thượng, sành điệu. Thậm chí nhiều cô nàng dù chiều cao hay vóc dáng không được hoàn hảo nhưng khi diện đồ hiệu vẫn toát lên đẳng cấp cao sang không kém người mẫu hãng. Hóa ra để ý mới thấy các mỹ nhân Hàn đều xài chung 1 chiêu biến tấu váy áo để trang phục tôn dáng hơn, màn đụng hàng dưới đây chính là ví dụ điển hình.

Mẫu váy của MSGM có vẻ khá được lòng các kiều nữ xứ Hàn khi được Yu In Young, Lee Da Hee and Kang Ji Young cùng chọn diện. Dù 3 cô nàng có chiều cao chênh lệch đến 10cm nhưng ai cũng mặc đẹp thiết kế này, khi soi xét kỹ lưỡng có thể thấy stylist đã cố tình cắt xén phần chân váy để váy tôn dáng cao ráo hơn.

Dù cao hay thấp thì các sao Hàn đều xài chung một chiêu để trang phục tôn dáng, bảo sao nhìn ai cũng dáng đẹp nuột nà - Ảnh 1.

Yu In Young vốn khá cao ráo với chiều cao 1m72, khi diện thiết kế này cô chọn mix cùng đôi sandal mảnh mai tạo hiệu ứng giúp đôi chân dài hơn đáng kể.

Dù cao hay thấp thì các sao Hàn đều xài chung một chiêu để trang phục tôn dáng, bảo sao nhìn ai cũng dáng đẹp nuột nà - Ảnh 2.
Dù cao hay thấp thì các sao Hàn đều xài chung một chiêu để trang phục tôn dáng, bảo sao nhìn ai cũng dáng đẹp nuột nà - Ảnh 3.

Lee Da Hae cũng lừng danh với body nuột nà, chiều cao 1m75 và đôi chân chuẩn đẹp như người mẫu. Giống như Yu In Young, stylist của Lee Da Hae cũng cố tình cắt xén phần chân váy chút đỉnh để tăng hiệu quả tôn dáng.

Dù cao hay thấp thì các sao Hàn đều xài chung một chiêu để trang phục tôn dáng, bảo sao nhìn ai cũng dáng đẹp nuột nà - Ảnh 4.
Dù cao hay thấp thì các sao Hàn đều xài chung một chiêu để trang phục tôn dáng, bảo sao nhìn ai cũng dáng đẹp nuột nà - Ảnh 5.

Nhưng đáng nói nhất phải là Kang Ji Young với chiều cao 1m66. Dù thua thiệt gần 10cm so với 2 người còn lại nhưng Kang Ji Young vẫn diện đẹp mẫu váy này nhờ công stylist đã cắt váy ngắn hơn chút đỉnh, đôi giày cao gót mũi nhọn càng giúp tăng hiệu ứng hack dáng khiến cô trông cao ráo hơn đáng kể.

Dù cao hay thấp thì các sao Hàn đều xài chung một chiêu để trang phục tôn dáng, bảo sao nhìn ai cũng dáng đẹp nuột nà - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm