Dự án Trưng Vương (She-Kings) ra mắt website của 7 nữ tướng Trưng Vương - ngôi nhà hội tụ của các “Anh Thư Lạc Việt”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/12/2021

Vào đúng 00:00 ngày 09/12 dự án Trưng Vương (She-Kings) sẽ chính thức công bố phiên bản website mới để giới thiệu tới khán giả những câu chuyện thú vị hơn về 7 nữ tướng "Anh Thư Lạc Việt" đã phò tá Hai Bà Trưng đánh giặc khi xưa.

Dự án điện ảnh tiên phong đầu tư website chỉn chu cho việc quảng bá

Với việc ra mắt website "Anh Thư Lạc Việt" phiên bản mới, dự án Trưng Vương (She-Kings) chính là đơn vị tiên phong trong chiến lược quảng bá một dự án trong lĩnh vực điện ảnh, đặc biệt khi đây là một dự án mang tính chất lịch sử, đậm đà bản sắc dân tộc.

Đây là một bước đi tuy có phần mạo hiểm nhưng hoàn toàn hợp lý nếu xét dưới từng góc độ của dự án. Trước đó, khi dự án Trưng Vương công bố chính thức đã giới thiệu đến khán giả rất nhiều nữ tướng với nhiều hình tượng và câu chuyện thú vị sẽ xuất hiện bên cạnh Hai Bà Trưng, điều này vô hình chung tạo sẽ tạo nên sự "choáng ngợp" cho khán giả khi thưởng thức một tác phẩm có sự góp mặt của nhiều nhân vật. Ngoài ra, còn có rất nhiều thông tin thú vị khác về văn hóa, lịch sử, câu chuyện riêng vô cùng thú vị của từng nữ tướng mà trong khuôn khổ một bộ phim chiếu rạp không thể truyền tải được hết.

Thế nên, việc ra mắt website phiên bản mới lần này dự án Trưng Vương sẽ hướng đến việc tạo ra một cổng thông tin chung cho toàn bộ dự án bao gồm hồ sơ của các nữ tướng, những thông tin thú vị về lịch sử, văn hóa thời kỳ Lạc Việt, cập nhật quá trình thực hiện dự án và nhiều chức năng hấp dẫn trong tương lai để giúp khán giả có thể tương tác, đóng góp sức mình cùng dự án Trưng Vương để phục dựng lại bản sắc Việt Nam.

Hé lộ profile cực chất của các nữ tướng "Anh Thư Lạc Việt"

Trước khi ra mắt website, dự án Trưng Vương đã có bước giới thiệu trước các nữ tướng của mình bằng các bộ phim hoạt hình ngắn và cũng đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng trước khi tất cả cùng nhau hội quân về tại website "Anh Thư Lạc Việt".

Dự án Trưng Vương (She-Kings) ra mắt website của 7 nữ tướng Trưng Vương - ngôi nhà hội tụ của các “Anh Thư Lạc Việt” - Ảnh 1.

Website phiên bản mới được nâng cấp rất nhiều cả về giao diện lẫn nội dung để giúp khán giả khám phá thêm về các nhân vật nữ tướng

Giờ đây với phiên bản website mới tại địa chỉ: http://atlv.she-kings.com/ khán giả có thể tiếp cận sâu hơn câu chuyện cuộc đời và hành trình truyền cảm hứng mạnh mẽ của "Anh Thư": từ những con người hết sức bình thường trong xã hội loạn lạc thời đó, các nữ tướng đã vượt qua mọi biến cố, thử thách, khám phá được tiềm năng của bản thân để trở nên ưu tú và vĩ đại, qua đó đóng góp sức mình vào mục tiêu chung của toàn dân Lạc Việt.

Hiện tại, Bát Nàn là nữ tướng đầu tiên xuất hiện trên website, các nữ tướng khác vẫn đang còn nằm trong vòng "bí mật" nhưng cũng sẽ sớm xuất hiện với nhiều điều bất ngờ mang đến cho khán giả.

Dự án Trưng Vương (She-Kings) ra mắt website của 7 nữ tướng Trưng Vương - ngôi nhà hội tụ của các “Anh Thư Lạc Việt” - Ảnh 2.

Nữ tướng Bát Nàn là anh thư đầu tiên xuất hiện

Website là cốt lõi của toàn bộ "Vũ Trụ Trưng Vương" (SKS Universe)

Thông qua việc nâng cấp website lần này, hai nhà sản xuất của dự án chia sẻ rằng website sẽ là một kênh tiếp cận hiệu quả để giới thiệu dự án Trưng Vương đến với không chỉ khán giả trong nước mà còn những khán giả nước ngoài có nhu cầu tìm hiểu về văn hóa lịch sự đặc sắc của Việt Nam. Trong tương lai, website Trưng Vương cũng sẽ đóng vai trò cốt lõi rất quan trọng trong việc giới thiệu "Vũ trụ Trưng Vương" mà TNA Entertainment đang từng bước xây dựng, bao gồm rất nhiều dự án, sản phẩm và hoạt động đặc sắc khác nhau. Tất cả mọi thông tin về dự án sẽ được từng bước giới thiệu trên website trong thời gian sắp tới.

Nếu nhìn lại những gì dự án Trưng Vương đã và đang thực hiện một cách bài bản, có cơ cấu nền tảng rõ ràng thì chúng ta càng có cơ sở để tin rằng ’Vũ trụ" này đang dần trở thành hiện thực. Và khán giả có quyền tự hào về một sản phẩm Việt mang tầm cỡ quốc tế.

Góp phần tạo ra các giá trị văn hóa lịch sử bền vững và vai trò quan trọng của khán giả

Việc xây dựng một website hoàn chỉnh như vậy được đánh giá là bước đi tiên phong, tuy có phần dài hơi và mạo hiểm của TNA Entertainment, thế nhưng cả hai nhà sản xuất đều nhất trí đồng lòng với nhau rằng sẽ làm những gì tốt nhất để góp phần lưu giữ và quảng bá những giá trị bền vững của văn hóa lịch sử Việt Nam, đồng thời đóng góp sự phát triển chung của nền điện ảnh nước nhà.

TNA Entertainment là công ty sản xuất phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng Việt Nam được điều hành bởi hai nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh và Janet Ngo. Các dự án điện ảnh tiêu biểu do TNA Entertainment sản xuất có thể kể đến: Hương Ga, Vệ Sĩ Sài Gòn, Sắc Đẹp Ngàn Cân, Truy Sát, Abduction… và dự án phim điện ảnh huyền sử Trưng Vương (She-Kings) kể về cuộc chiến tranh vệ quốc do Hai Bà Trưng khởi xướng đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện.

Website dự án Trưng Vương (She-kings): http://atlv.she-kings.com/.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm